1. Thông tin tổng quan về Axit Lauric
– Tên sản phẩm: Axit Lauric, Lauric Acid, n – Dodecanoic Acid
– Ngoại quan: Dạng bột màu trắng
– Ứng dụng: Nguyên liệu mỹ phẩm, kháng khuẩn, tẩy rửa
– Xuất xứ: Malaysia
– Quy cách đóng gói: Bao 25kg
– Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm, COA hoặc MSDS

2. Ứng dụng
– Axit Lauric có khả năng kháng khuẩn, kháng virus cao nên được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa. Đây là nguyên liệu đầu vào để thực hiện phản ứng xà phòng hóa (phản ứng với NaOH) trong sản xuất xà phòng và dầu gội. Nó có cấu tạo hóa học gồm 1 đầu phân cực và 1 đầu không phân cực của nó. Axit Lauric còn là 1 chất diệt khuẩn, ức chế nhiều sinh vật gây hại.
– Trong tinh dầu dừa, axit lauric còn có tác dụng điều trị mụn trứng cá rất tốt, chống lại vi khuẩn Propionibacterium. Nó thường xuất hiện trong sản xuất các loại mỹ phẩm như xà phòng, dầu gội đầu,…và có mặt trong kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa nhẹ hoặc sản phẩm trang điểm.
– Trong y khoa, Axit lauric chính là giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
– Tư vấn trước khi sử dụng
—————–

• Bạn muốn biết thêm nhiều sản phẩm tại Hóa Chất Trần Tiến thì đăng ký hoặc xem tại

• Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết Axit Lauric

—————–
Thông Tin Liên Hệ Hóa Chất Trần Tiến
• Địa chỉ văn phòng: Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.
• Hotline: 0983 838 250 (Ms Thủy) hoặc 0352 590 098
• Fanpage: Hóa Chất Trần Tiến
• Website:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/my-pham-nhap-khau/

One Reply to “Bán nguyên liệu hóa mỹ phẩm Axit Lauric nhập khẩu từ Malaysia ở đâu ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.