Bản tin sáng ngày 5-4-2022 | Truyền Hình Nhân Dân
Website:
Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí:
1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay :
2. Bản Tin Sáng :
3. Bản Tin Trưa :
4. Bản Tin Tối :

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thoi-trang-nhap-khau/

2 Replies to “Bản tin sáng ngày 5-4-2022”

 1. Hà Nội 05/04/2022 – Volodymyr Zelensky lợi dung Tổng thống Ukraine (Làm – Tay sai cho Mỹ – NATO ) ? sẽ phát biểu trước Liên Hợp Quốc về xung đột với Nga ( Hôm nay 05/04/2022 ) ???
  Bình luận
  ( Kiến Trúc Sư Nguyễ Xuân Nam )
  Volodymyr Zelensky lợi dung Tổng thống Ukraine ( Tay sai của Mỹ – NATO ) cho biết sẽ phát biểu trước Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc trong ngày 5/4 để nói về cuộc xung đột với Nga ? – Volodymyr Zelensky đã lợi dung Tổng thống Ukraine (Làm – Tay sai của Mỹ – NATO ) ? đại diện cho bọn cực hữu dân tộc phat xit mới tai Ukrainae chống lại Nga , sẽ phát biểu tại Liên Hợp Quốc về xung đột với Nga " Phiên họp lần này sẽ xem xét những cáo buộc vu khống của Ukraine cho rằng "quân Nga đã sát hại thường dân ở Bucha", một thị trấn nằm ở phía tây bắc thủ đô Kiev, sau khi phát hiện hàng trăm thi thể ở đây, trong đó nhiều thi thể chết trong tình trạng bị trói và bắn ở cự ly gần. " ? – Đây là một hành vi bỉ ổi của Volodymyr Zelensky lợi dung Tổng Thóing Ủkàinàe để vu không Nga để LHQ gây áp lực cho Nga va gây dư luận xấu trên thế giowsy ? Nga đã kiên quyết bác bỏ cáo buộc này, cho rằng đây là “hành động khiêu khích tội phạm” và cho biết sẽ trình “bằng chứng thực tế” lên Hội đồng Bảo an để chứng minh quân đội của Nga không liên quan đến hành động tàn bạo này mà chính do bọn cưc hữu dân tộc , phát xýt mới ở Ukraine mà đại diên cho bọn phát xít mới này đó là Volodymyr Zelensky đã được dựng đượci phát tan hinh qua video trước quốc hội hơn chục quốc gia , bao gồm Mỹ, Anh và Nghị viện châu Âu để vu khống quân đội Nga trước các ông chủ Mỹ – NATO ? Volodymyr Zelensky đã nói trong phát biểu bằng video đăng sáng sớm nay. để vu khống Nga rằng "
  “Tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi muốn một cuộc điều tra minh bạch và đầy đủ, rồi kết quả sẽ được công bố và giải thích với cộng đồng quốc tế”, -Tại Bucha, nhiều thi thể và mộ chôn tập thể được phát hiện sau khi Ukraine giành lại quyền kiểm soát thị trấn này.
  – Zelensky nói rằng ít nhất 300 người đã bị giết hại
  – .Để – Đức và Pháp lấy cớ thông báo sẽ trục xuất 75 cán bộ ngoại giao Nga khỏi hai nước này vì vụ việc ở Bucha.Bộ Ngoại giao Đức đã triệu Đại sứ Nga Sergei Nechayev tới để thông báo về quyết định. Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock cho biết, nước này đã tuyên bố 40 nhà ngoại giao Nga là những người "không được hoan nghênh", và họ có 5 ngày để rời khỏi Đức.Cùng ngày, một nguồn tin ngoại giao tiết lộ, Pháp cũng kiếm cớ thông báo sẽ trục xuất 35 cán bộ ngoại giao Nga.
  – Phản ứng trước những quyết định này, Nga tuyên bố quyết định của Đức là "không thân thiện". Hãng thông tấn Interfax dẫn tuyên bố từ Bộ Ngoại giao Nga cho biết Mátxcơva sẽ đáp trả Pháp.Trong một tuyên bố đăng trên Telegram, Đại sứ quán Nga tại Berlin nói: "Việc cắt giảm số lượng cán bộ ngoại giao tại các cơ quan đại diện của Nga tại Đức một cách vô căn cứ sẽ thu hẹp cơ hội duy trì đối thoại, khiến quan hệ giữa hai nước ngày càng xấu đi”
  ….. ……………………. Còn nũa…………..

  Kiến Trúc Sư Nguyễn Xuân Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *