Bản Tin Việt Nam Hùng Cường: Lần Đầu Tiên Quốc Hội Bầu Đương Kim Thủ Tướng Làm Chủ Tịch Nước
Hãy đăng ký để nhận tin sớm nhất từ VHC tại link:
#vhc#vietnamhungcuong
– Lần đầu tiên Quốc hội bầu đương kim Thủ tướng làm Chủ tịch nước
– Việt Nam nhất quán coi Nhật Bản là “đối tác chiến lược quan trọng hàng đầu”
– Tiếp tục phát triển ổn định, đi vào chiều sâu quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ
– Xuất khẩu sang EU tăng gần 4% sau 5 tháng thực thi EVFTA
– Phê duyệt dự án khu công nghiệp hơn 2.000 tỷ đồng ở Hải Dương
– Đề xuất 4.800 tỷ đồng kéo điện ra Côn Đảo
– Hàng không Việt năm 2021 có thể lỗ trên 15.000 tỷ đồng

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

15 Replies to “Bản Tin Việt Nam Hùng Cường: Lần Đầu Tiên Quốc Hội Bầu Đương Kim Thủ Tướng Làm Chủ Tịch Nước”

 1. Khi bác trọng không đảm bảo sức khỏe thì ông Phúc sẽ kiem nhiệm luôn thay bác trọng đó là một chiến lược cực kỳ thông minh và hợp lý

 2. Ủng hộ đương kim Thủ tướng ở lại làm Chủ tịch nước để đóng góp công sức và trí tuệ,kinh nghiệm thực tiễn quý báu của mình,cho người tiền nhiệm để đưa Đất nước ta phát triển người Dân ngày càng giàu có và đưa Dân tộc chúng ta trở nên hùng cường ạ.

 3. Khả năng lãnh đạo đã được bác Phúc thể hiện trong nhiệm kỳ thủ tướng rất rõ, ở cương vị mới cần độ chín và bao quát hơn gần dân hơn mong bác tiếp tục thể hiện khả năng của mình để góp phần cải thiện hệ thống tư pháp luật hóa nhiều vấn đề bảo đảm sự bình đẳng trong xã hội vùng miền để đất nước cất cánh sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

 4. Côn Đảo giữa mênh mông trời biển , sao không đầu tư ĐIỆN mặt trời hay điện gió ?
  Đầu tư số tiền hàng ngàn tỷ đồng kéo cáp ngầm từ đất liền ra đảo , thì đầu tư điện mặt trời ( năng lượng tái tạo – xanh sạch ). Còn điện gió thì đầu tư theo mô hình nhỏ rải rác theo từng cụm dân cư , điện mặt cũng có thể mô hình nhỏ theo hộ gia đình hoặc cụm dân cư , máy phát điện thì để dự phòng.
  Những trạm điện công suất lớn thì dùng chung .

 5. Nhân dân ủng hộ Bác Phúc xem cổ động bóng đá. Hết dịch Bác với bác Trọng chỉ thị chống tiêu cực, thúc đẩy thể chất cầu thủ to cao như Nhật-Hàn nhé. Hóng

 6. con người nên tuân theo luật lệ và qui tắc để sống giữ giới , con người nên luôn luôn tốt với những người khác để sống tốt ! Sống ở đời thì phải nhường nhịn nhau mà sống, nếu không sẽ xảy ra những hậu quả đau lòng … tôn trọng là mong bình an …. sống phải biết đủ còn không biết đủ sẽ không bao giờ là đủ ! người việt nam có câu '' lấy nhu thắng cương , lấy chính nghĩa thắng hung tà ác '' ! uống nước nhớ nguồn , a quả nhớ kẻ trồng cây ! lá lành đùm lá rách !

 7. đoàn kết dân tộc . sống cùng thiên nhiên và hiện đại tiên tiến . chung lòng cùng tiến lên đến thành công . sẽ không bỏ lại ai phía sau … sẽ vẫn bền vững !

 8. Côn đảo nắng gió nhất vn lợi thế nhất mà không ăn thì ăn gì nhỉ phú quốc thổ chu mà không tận dụng gió mặt trời thì hết chỗ nói rùi chí tuệ đỉnh cao đâu hết rùi nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *