#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-phong/

34 Replies to “Bộ Quốc phòng Nga khẳng định"không có chuyện không kích các thành phố của Ukraine",Tin thế giới 24/2”

 1. Không thể tin vào những tuyên bố của Putin hay của Bộ Quốc Phòng. Đừng nghe những gì Putin nói. Hãy nhìn những gi Putin làm. Toàn là lừa bịp. Putin muốn thống trị toàn cầu hay ít nhấn là bán cầu. Putin là tên thế giới đại bịp.

 2. Mong Nga đánh tan cơ sở Quân sự và Bắt ngay Chính phủ UCRaina đầu hàng vô điền kiện. Lập Chính phủ mới. Xong cho Nhân Dân bình yên./.

 3. Chiến tranh nổ ra rồi. Uraina là đứa con của Liên Xô mang trong đầu tư tưởng phản bội nguồn gốc. Mỹ đã thao túng chính trị ở Uraina

 4. Nói như bọn mày TQ nó đánh VN là bọn nó đúng vậy! VN hiện tại chẳng khác Ukraina là mấy đâu. Bọn phía bắc chỉ đang đợi thôi…

 5. Ở cạnh nước lớn mà không tự chủ và cân bằng các mối quan hệ. Nghiêng bên nọ ngả bên kia là vỡ mõm rồi. Giới chức lãnh đạo Ucr quá non và ảo tưởng vào Phương Tây. Nga không có ý định chiếm đóng mà chỉ hậu thuẫn cho các nước CH mới tách ra nên sẽ k bị sa lầy.

 6. Mấy.ông.natô.viện.trợ.tên.lửa.vác.vai.roo.chống.tăng..vứt.đi.hệ.thống.phòng.không.tê.liệt.rồi.thì.đầu.hàng.đi

 7. Mong Nga nhanh giải quyết vấn đề , lập lại trật tự . Việt Nam cũng đã nếm mùi Tây Nam rồi . Xung quanh mà bị bọn đểu điều khiển thì sao mà yên được .

 8. Đảng đối lập ở Ucraina đang yêu cầu tt hề từ chức đó là bước đệm cho việc lập chính phủ mới thân Nga sau khủng hoảng . Đã đến nước này rồi thì Nga chấp hết cả Mỹ và NATO . Sau khi xong Ucraina Putin sẽ ra tối hậu thư cho EU là từ bỏ lệ thuộc vào Mỹ , cùng nhau xây dựng một châu Âu hùng mạnh thực sự không làm quân bài cho Mỹ điều khiển , đẩy chiến tranh và xung đột vũ trang ra xa Châu Âu . Putin đã nói là làm .

 9. Nga chẳng cần nổ súng , nếu có chết chóc hoặc tiếng nổ ở Ucraina thì mấy thằng hề ở Ucraina nó vào vai Chí Phèo mà thôi .

 10. Nga đánh Ucr là nhiệm vụ bắt buộc thời enisin. Để Ucr gia nhập Nato là biến mình thành lô lệ của phương tây. Nên giờ là thời điểm bắt buộc phải vả. Đánh nhanh thắng nhanh cho giá xăng ở việt nam nó hạ xuống.

 11. Ucraina cứ nghe nato và mỹ xúi dục gây sức ép cho nga, ucraina sẽ phải trả giá cho sự bỏ anh em chạy theo thói ngông cuồng của nato và mỹ

 12. Kiev Kharcôp .Mariupol . Odetxa . Những căn cứ hậu cần và kho đạn đã bị Nga dội tên lửa từ 4g sáng hôm nay. Kênh truyền hình Ucraina đang đưa tin.

 13. Phương tây và Ukraina chỉ còn 1 con đường đáp trả tự vệ, nếu không thì phải chấp nhận để Nga thu phục toàn Châu Âu. Giờ này mà còn ngồi đó nghe Putin, Shoigu khẳng định, bác bỏ này nọ thì chỉ có con đường chết! Giặc đã đánh đã xâm lăng tới trước cửa nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *