Nếu mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn về Kinh doanh thời trang thì có thể tham khảo “Bộ tài liệu Khởi sự Kinh doanh thời trang” do mình biên soạn. Bộ tài liệu này được phát triển từ những tài liệu kinh doanh nội bộ và những kinh nghiệm cá nhân của mình, biên soạn dành riêng cho việc Khởi sự Kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam với mô hình nhỏ.
Đăng ký nhận tài liệu tại đây:
Cách thức đăng ký được ghi rõ trong link này.

Ngoài ra, các bạn muốn nghiên cứu sâu hơn về cách xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang có thể tham gia Khoá Coaching 1:1 “Xây dựng giải pháp giá trị cho Thương hiệu Thời Trang”. Sue sẽ cùng mọi người nghiên cứu và giải quyết các vấn đề 1 cách có hệ thống, giúp các bạn nhận ra rằng bạn đang giỏi gì để phát huy và bạn đang thiếu gì để học thêm và có thể học thêm, đọc thêm điều đó từ đâu.
Thông tin chi tiết về chương trình mọi người có thể tham khảo tại đây:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Sue trong suốt thời gian qua!

Một video khá dài, dài nhất trong lịch sử các video trên kênh của mình (và có hơi out nét 1 tẹo) nhưng hi vọng có ích cho các bạn ^^~

Như mọi người đã biết công việc chính của mình là kinh doanh thời trang. Thực sự mình chỉ là một người kinh doanh rất nhỏ thôi nhưng mình cũng muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình, những câu chuyện thực tế trong suốt quá trình khởi nghiệp của mình để mọi người có thể hình dung rõ hơn những việc cần làm khi muốn kinh doanh thời trang, những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình khởi nghiệp. Hy vọng những câu chuyện nhỏ của mình có thể giúp ích được cho mọi người.

THỂ LỆ THAM DỰ #GIVEAWAY:
1, Like video và đăng ký theo dõi kênh
2, Để lại bình luận gồm:
– Chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của bạn, để chúng mình hiểu nhau hơn
– Để lại email của bạn, mình sẽ liên hệ qua email nếu bạn trúng giải

Thời gian tham dự Give away là từ 04/07/2020 đến hết 10/07/2020. Mình sẽ công bố bạn trúng giải ngay dưới phần bình luận của video này vào ngày 11/07/2020 và liên hệ các bạn qua email nhé.

Mình cũng để link mua 2 cuốn sách ở đây cho mọi người tham khảo nha:
– Cuốn “20 phút phân tích tài chính” :
– Cuốn “Lập kế hoạch kinh doanh trong 20 phút”:

Nếu mọi người thấy video này hữu ích và muốn mình làm thêm những chủ đề tương tự hoặc một chủ đề nào khác thì đừng ngại để lại ý kiến dưới phần bình luận nha. Và đừng quên nhấn like cũng như subscribe để chúng mình có thể gặp lại nhau hàng tuần ^^

Có thể bạn sẽ quan tâm các chủ đề này:
– Series “1001 chuyện kể khởi nghiệp” :
– Cách mix phối đồ:

Cùng đến với thế giới của mình tại những nơi này:

Instagram: @fromsue_

Facebook: Mai Mai Ngọc Nguyễn

Fanpage FB: From Sue

Tiktok: fromsue

My Business: Caffeine Studio

BUSINESS INQUIRIES: [email protected]

Thanks for watching!
From Sue with love.

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thoi-trang-nhap-khau/

28 Replies to “Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh thời trang ? | 1001 chuyện kể khởi nghiệp | From Sue”

 1. Cảm ơn chị vì những chia sẻ hết sức hữu ích ạ <3 <3 Chị cho em hỏi là phần túi giấy như bên chị thì chi phí tính ra cho 1 chiếc là bao nhiêu ạ ?

 2. Hi bạn, mình có thể biết được tên 2 cuốn sách bạn giới thiệu không? Nhìn qua video mình chưa có thấy rõ tên quyển sách…

 3. Nếu mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn về Kinh doanh thời trang thì có thể tham khảo “Bộ tài liệu Khởi sự Kinh doanh thời trang” do mình biên soạn. Bộ tài liệu này được phát triển từ những tài liệu kinh doanh nội bộ và những kinh nghiệm cá nhân của mình, biên soạn dành riêng cho việc Khởi sự Kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam với mô hình nhỏ.

  Đăng ký nhận tài liệu tại đây: https://forms.gle/XAbMcYZEnbMVUUJG7

  Cách thức đăng ký được ghi rõ trong link này.

  Ngoài ra, các bạn muốn nghiên cứu sâu hơn về cách xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang có thể tham gia Khoá Coaching 1:1 “Xây dựng giải pháp giá trị cho Thương hiệu Thời Trang”. Sue sẽ cùng mọi người nghiên cứu và giải quyết các vấn đề 1 cách có hệ thống, giúp các bạn nhận ra rằng bạn đang giỏi gì để phát huy và bạn đang thiếu gì để học thêm và có thể học thêm, đọc thêm điều đó từ đâu.

  Thông tin chi tiết về chương trình mọi người có thể tham khảo tại đây: https://forms.gle/vEYjGrpUKC2ui6V88

  Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Sue trong suốt thời gian qua!

 4. em đang dự định bỏ dở đại học để đi làm góp vốn mở shop thời trang. 1 phần cũng vì em muốn đẩy nhanh quá trình và 1 phần nữa là em thấy mình không theo được ngành mình đang học nữa. Theo chị thì có nên k ạ?

 5. Cảm ơn c về những chia sẻ của c , câu chuyện c kể giúp em có thêm kiến thức và động lực để em cố gắng phấn đấu trong ngành thời trang 💯💯

 6. Mình cũng đang trên con dg kinh doanh mở shop, mình rất mong có 1 bn paner như chị ns cùng hợp tác ạ 🙁
  Có bn nào có nhã ý ib mình nha. Cảm ơn mng

 7. Chị ơi em đang tập kinh doanh, e bắt đầu kinh doanh online. Hiện tại e đang phân vân kinh doanh hàng hiệu urban đã có tiếng ở TQ với tự làm sản phẩm thương hiệu ạ

 8. Chị muốn bán đắt chị phải quản cáo mẫu áo khoác hoặc để sđt và giá bao nhiêu vậy moi người mới ủng hộ chị chớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *