VTC Now | Ngay sau khi tấn công Ukraine, Nga đã bị hàng loạt các nước phương Tây trừng phạt năng nề. Điều đó đang khiến nhiều người dự báo Nga đang sắp vỡ nợ và kinh tế Nga đang sắp sụp đổ. Và để phân tích sâu hơn về vấn đề này, chúng tôi đã mời đến trường quay Tiến sĩ Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương.

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store:

(*) Tải ứng dụng trên CH Play:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thoi-trang-nhap-khau/

14 Replies to “Cập nhật chiến sự Nga-Ukraine: Kịch bản Nga vỡ nợ dưới góc nhìn của tiến sĩ kinh tế | VTC Now”

  1. tiến sĩ phân tích hay quá. tìm các clip tiếp theo của tiến sĩ về Nga và Ukraine mà không có. Mong nhà đài mời tiến sĩ bình luận trong các chương trình tiếp theo.

  2. Cảm ơn ông đã chia sẻ thông tin cho mn biết. Để có cách nhìn dựa trên cơ sở khó khăn hiện tại. Do cuộc chiến này gây ra

  3. Cảm ơn ts Lê Đăng Doanh đã chia sẻ hiểu biết cũng như quan điểm của mình với người dân Việt ; mong ông thỉnh thoảng lên VTC now nói về kinh tế thế giới và Việt Nam !

  4. Những chương trình như thế này mới thực sự sắc nét, ông FBNC cần học hỏi. Chứ không thuần túy đưa tin một chiều. Trong cuộc chiến này, kẻ nào được lợi nhưng luôn rao giảng đạo đức, bơm vũ khí để nhân dân Uraikana đánh nhau cho đến chết với Nga. Họ đã bơm ít và tính toán Nga dấn sâu vàu Uraikna. Sau khi Nga vào sâu hơn thì họ mới bắt đầu tăng cường viện trong cho dân Uraikana đánh tiếp. Các nhà tài phiệt sản xuất và buôn bán vũ khí vui như mở cờ, tiếp tục thao túng chính trị. Dân Uraikana mất mát và đau thương, tan hoang thế này, phải xử bắn tên Tống Thống Zenlensky này đầu tiên hết. Có đôi khi kẻ địch không đâu xa, kẻ đó có khi ngồi ngay trong nhà, trong lòng đất nước Uraikna. Chúng ta cần tỉnh táo và VN trong đó có giới trẻ VN sau chiến tranh, sống trong đất nước hòa bình, qua bài học Uraikna , chúng ta sẽ nhìn nhận đc thấu đáo và nghiệm ra đc nhiều điều và không mơ hồ, bị dẫn dắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.