#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thiet-bi-dien-tu-vien-thong/

49 Replies to “Cập Nhật Nga Tấn Công Ukraine Tối 2/4 Nga phóng tên lửa dồn dập vào nhà máy lọc dầu Trung Ukraine”

 1. Trong cuộc xung đột vũ trang giữa Nga và Ucraina thì ai sẽ là người sai, vi phạm hiến chương của liên hiệp quốc về an ninh, hòa bình thế giới? Nếu Mỹ và phương Tây cho là Nga là nước vi phạm mà theo lập trường của Mỹ và phương Tây áp đặt thì cũng không thể bắt những nước khác chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam.v.v..củng phải đi theo, hành động theo những suy tính mà Mỹ và phương Tây đã áp đặt lên Nga được vì những nước này đều là những nước có nền độc lập và quyền tự quyết mà nên hiến chương Liên hợp Quốc đã công nhận nên cũng có cách nhìn nhận vấn đề, lập trường của riêng mình mà không cần phụ thuộc vào sự áp đặt của bất cứ ai vì mọi hành động của họ ảnh hưởng đến nền chính trị,an ninh và sự ổn định của cả một quốc gia.

 2. Đây là hành động thể hiện sự thất bại của Mỹ và phương Tây khi dùng vũ khí kinh tế để hạ Nga nhưng đã thất bại. việc cấm sử dụng chữ cái như vậy quá buồn cười vì chữ V và Z bản thân không có lổi, nó chỉ sai khi người sử dụng nó vào mục đích như thế nào mà thôi.

 3. Tình báo đó sộ, vệ tin do thám nhiều nhưng Mỹ và phương Tây không thể phân biệt đâu là vũ khí thật đâu là vũ khí ngụy trang của Nga cho nên không thể biết được Nga đang có những chiến lược như thế nào để đưa nhận định chính xác để cung cấp tinh tình báo cho ucraina để có sách lược đối phó Nga. Trong chiến tranh không hiểu được sách lược của đối phương thì sẽ không có phương thức chống lại tốt nhất và không nắm được thế chủ động dẫn đến thất bại là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

 4. Nguyên thủ quốc gia là phải luôn luôn đặt lợi ích và sự an toàn của nhân dân trên hết, phải biết cân nhắc lợi hại trước khi đưa ra quyết sách có tầm ảnh hưởng nghiêm trọng cho đất nước, không vì cái lợi trước mắt mà dẫn đến cái hại về sau, lại càng không mù quáng tin tưởng những lời hứa hẹn viển vông của ngoại bang để rồi đất nước điêu linh, dân tình loạn lạc.
  Không đủ tố chất làm lãnh đạo mà cứ làm lãnh đạo là háo danh. Không đủ kiến thức để nhận biết đúng sai lợi hại, nghe lời xúi giục của người ngoài làm hại đất nước là ngu dốt. Khi việc xảy ra chỉ biết than trời trách đất rồi cuống cuồng cầu xin lạy lục sự giúp đỡ từ bên ngoài là hèn nhát. Đem tính mạng dân chúng ra làm bia đỡ đạn là độc ác vô lương.
  Người như vậy mà cũng có khối kẻ tung hô thần tượng.
  Qủa là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Người xưa nói không sai!

 5. Tai san cua nguoi dan ma thu hoi la vo ly , tat nhien nguoi ta lam an la phai dong thus nha nuoc chu. ? My va chai Au Trung phat Nga da ko dung roi ma con thu tai san Dan Nga tai sao LHQ ko nhan can , Vi My va mot so nuoc chau au la m

 6. Nói buồn cười, mình buôn bán có tí xíu còn tính đường trốn thuế, còn đây cả tài sản khổng lồ của người ta thì phải tính đường tẩu tán chớ

 7. Tt pu tin phải phi bọn phát xít ucraina thì mới an toàn cho người dân 2 nước anh em. Đưa nhũng thước phim mà bọn chúng kéo đổ những a hùng dân tộc lên công chiếu thi mới hiểu hết sự tan bạo của bọn phát xit mới , bài xích nhữn người nói tiếng nga .bọn cốThủ dùng dân làm lá chắn không nen nhân nhượng ,

 8. *Trong quá khứ, Nga ỷ nước lớn có sức mạnh quân sự đã xâm chiếm các nước nhỏ bé. 
  * Các nước nhỏ muốn gia nhập vào khối Nato là để được bảo vệ.  
  * Khối Nato "chưa bao giờ" xâm chiếm nước nào như lời tuyên truyền của Putin!

 9. Mình có ý định gữi tiền vào n h thuỵ sỹ mà cứ sợ bị phong toả và đóng băng thì mất hết , nên không ,,,,,

 10. * Chỉ 1 kẻ độc tài tham vọng, làm cả thế giới bất ổn. Nếu không có Mỹ, Âu châu sẽ sống trong sự bức chế và kìm kẹp của Putin. Ở Á châu thì bị Tập Cận Bình.
  * Putin là kẽ đọc tai có máu lạnh tàn ác giết hàng chục ngìn người không gớm tay. Putin đưa lý do "vô cớ" để tấn công Ukrain. Nếu Nato và Mỹ muốn xâm chiếm Nga, thì đây là cơ hội tốt nhất, nhưng Mỹ và các nước Tây phương không muốn leo thang chiến tranh hạt nhân.

 11. * Trả lời Liên Nguyễn, * Đây là vài giải thích ngắn gọn, Mong các bạn có cơ hội tìm hiểu thêm.
  1) Năm 1945, Mỹ đã giúp giải phóng châu Âu và châu Á trong Chiến tranh thế giới Thứ hai.
  2) Năm 1955, Mỹ, Anh và các nước phương Tây đã giải phóng Nam Hàn khỏi cộng sản Bắc Hàn.
  3) Năm 1965, Mỹ và 5 quốc gia (Úc, New Zealand, Thái Lan, Nam Hàn và Phi Luật Tân) đến để bảo vệ miền Nam Việt Nam vì sự bành trướng của cộng sản ở miền Bắc. Đến năm 1973, sau khi "Mỹ, Nam, Bắc và Việt Cộng" ký hiệp định hòa bình ở Paris, Mỹ rút quân. Năm 1975 cộng sản miền Bắc tấn chiếm miền Nam.
  4) Năm 1999, Mỹ và 75 quốc gia khác đồng ý xâm chiếm Afghanistan vì họ hỗ trợ Al-Qaeda khủng bố máy bay dân dụng ném bom các tòa nhà cao tầng ở New York.
  5) Năm 2003, Mỹ và 49 quốc gia khác đồng ý tấn công Iraq và hạ bệ TT độc tài Sadam Hussein vì Sadam không đồng ý kiểm soát vũ khí hóa học ở Iraq (trong quá khứ Sadam đã sử dụng vũ khí hóa học để tấn công Iran).
  6) Năm 2011, Mỹ và các quốc gia châu Âu đồng ý tấn công Libya: 1- để ngăn chặn một vụ thảm sát ở Benghazi, 2- để hỗ trợ trong việc loại bỏ nhà độc tài Đại tá Qaddafi khỏi quyền lực.

 12. Chung quốc cũng chỉ là giống như kẻ biết giá vàng mỹ mà thooi để ông chủ mỹ cho bất lat các nước nhỏ nếu ông chủ mỹ cho phép thật là sh

 13. * Để giải phóng sự kìm kẹp của khối cộng sản Liên xô, Năm 1988, Gorbacchev đã tìm cách giải thể khối cộng sản liên xô.  
  * Putin là kẻ độc tài tham vọng, nên muốn thành lập khối "chủ nghĩa độc tài" để cũng cố địa vị "suốt đời", nên Putin luôn tìm cách xâm chiếm các quốc gia nhỏ xung quanh.
  * Ở Tây phương, Tổng Thống được bầu lại sau nhiệm kỳ khoảng 4 năm, nên không có chính sách đọc tài. Nếu Tổng thống có làm điều gì không được lòng dân, thì dân có quyền lênh án hoặc chưởi rủa vô tư.  
  * Ở các quốc gia cộng sản độc tài, nếu người dân nào lỡ nói đụng chạm đến cấp lãnh đạo thì sẽ có công an đến mời.

 14. Biden said! Bat cu hanh dong nao cua TQ giup do Nga deu " ton hai" toi nen kinh te cua 2 sieu cuong quoc!
  Qua thoi tai..Mi va TQ lau nay da su dung " Chien tranh lanh" von ds khong hay ho gi.. chiu dung het noi la se tat vao mat nhau ma thoi…Mi to mom noi ra. Nhung khong suy nghi toi " hau qua". Thoi nghi huu som thoi may ra keo dai tuoi tho 3 dan oi.

 15. Mỹ lại tiếp tục hà hơi cho 650000 quân Ukraina kẻo dài chiến tranh chống Nga bằng cách tiếp tục viện trợ tiền và chuyển xe tăng vào Ukraina. Sinh mạng người Ukraina rẻ rúng vậy sao ?

 16. Nga cứ đánh đến khi nào thằng hề lắp liếm, tráo trở đầu hàng thì thôi, đất nước bầu thằng hề làm tổng thống thì dân chỉ có khổ.

 17. Anh hài kêu khóc nhờ cầu cứu ngoại bang . Thế còn tuyên bố Nga đầu hàng. Ngay từ đầu ko gia nhập nato thì U làm gì đến nỗi này

 18. ̣Đánh nát cơ sở hạ tầng là 1 trong 4 mục tiêu của Nga, Nga để ngỏ phía Tây để Mỹ và Nato tập kết VK, sau đó sẽ dùng TL hành trình tiêu diệt, đừng vội mừng.

 19. Kẻ xăm Lược Nga tàn phá đâu còn gọi là nhân đạo ukraina những TP Hoa Lệ giờ chỉ là 1 bãi tha ma rộng lớn trên chiến trường .xót xa đau khổ mất mát thương tâm mà người dân Ukraina nhận Lấy, chiến Quân ukraina kiên trì quá xuất sắc mới còn vững vàng đến ngày này,

 20. Sai lầm Của dân ukraina khi chọn một tháng hề bám đít mỹ thoát nga nên bây giờ đất nước bị tàn phá nát bét thảm khốc quyệt quệ dân và binh lính chết chóc uống

 21. Cuộc sống khó cầu chi phải :"Ăn theo thuở, ở theo thời !"? Ấy là thuận thiên ý !Hòa bình tham vọng chẳng ưa!Chiến tranh đến chắc có thừa khổ đau!

 22. Không thể giải thích được tại sao dân tộc Việt Nam là dân tộc yêu hòa bình mà giờ lại có nhiều người cứ mở miệng ra là ủng hộ Nga tấn công ukraina trong khi gia đình những người này cũng có bao thế hệ chết vì chiến tranh

  cứ mở miệng ra là tung hô Putin là đại đế trong khi cha mẹ những người này sanh ra họ nuôi họ lớn dạy họ điều hay lẽ phải thì họ gọi cha mẹ họ là ông già bà già

 23. Tổng thống Ukraine là một thằng hề đảng cấp thế giới chỉ huy cả mỹ và NATO Pu tin cũng khổ vì nó nó tự đạo diễn và diễn xuất màn kịch xung đột giữa nga và mỹ cũng NATO bằng chỉnh xương máu của người dân uka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *