Triễn lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – TP.HCM đang diễn ra tại khách sạn Rex Quận 1, TP HCM. Diễn ra trong 3 ngày: 3/4/5 tháng 11 năm 2018.
Tại triễn lãm âm thanh cao cấp này, nhà phân phối Audio Hoàng Hải sẽ là cặp loa ultra hi-end trị giá hơn 5,5 tỷ đồng Grande Utopia EM EVO – mẫu loa tham chiếu mới nhất của thương hiệu loa Pháp Focal, đi cùng là hệ thống khuếch đại và các phụ kiện cao cấp do chính đơn vị này phân phối. Tổng giá trị bộ loa lên đến 26 tỷ 800 triệu đồng. Đây là một giá tiền rất lớn cho một bộ loa gia đình.
Ngoài ra, tại triễn lãm lần này, Hoàng Hải còn trung bày hàng loạt bộ loa có già từ hàng trăm triệu cho đến cả tỷ đồng khác. Mời các bạn cùng xem clip nhé!

Mọi thông tin về bộ loa, công ty Hoàng Hải và triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 các bạn có thể tìm hiểu thêm trên google nhé!

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thiet-bi-dien-tu-vien-thong/

28 Replies to “Chiêm Ngưỡng Dàn Loa Khủng 26 Tỷ 800 Triệu đắt nhất Việt Nam”

  1. Các bạn thông cảm vì mình không quay đoạn bộ loa này phát nhạc được. Nguyên nhân là do những bài nhạc này đã có bản quyền trên toàn thế giới. Mình không thể quay lại và đăng lên kênh của mình được! Mong các bạn hiểu và thông cảm nhé!

  2. Thực ra 26tỉ thì rất nhiều người mua được nhưng đa phần người có đủ tiền mua lại không phải là những người đam mê âm thanh. Thưởng thức âm nhạc là khi con người trong tâm thái thư giãn, không chịu áp lực vướng bận của các yếu tố công việc, cuộc sống thì lúc đó nghe nhạc mới hay mới phê được. Mà những người có tiền thì đa phần là giám đốc, là quan chức suốt ngày trong đầu chỉ lo lắng công việc thì còn tâm trí đâu để nghe nhạc nữa.

  3. Chủ yếu thể hiện chất xám ta hơn người sản suất ra những sản phẩm ngon, chứ nhìn nó không xứng với túi tiền bỏ ra

  4. Noi thật nêu tôi co 26ty tôi mua 1000m đất xây can biêt thự ơ quê hết 10ty ,con 16ty ca gđ 5nguoi sống khỏe…mua bo dan 100 củ nghe cung sương rồi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *