Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm xe Suzuki Ertiga nhập khẩu – 7 chỗ rẻ nhất tại Việt Nam – 639 triệu
Fanpage:
Facebook HÙNG LÂM:

Chương trình XE HAY phát sóng duy nhất trên kênh FBNC vào lúc:
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00

Liên hệ: [email protected]

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-gioi-hang-nhap/gia-dung-nhap-khau/

28 Replies to “Đánh giá xe Suzuki Ertiga nhập khẩu – 7 chỗ rẻ nhất tại Việt Nam – 639 triệu | XEHAY.VN |4k|”

  1. Cách đây mấy tháng có vụ Ertiga rỉ sét ở Bạc Liêu. Mình nghe nói mới đây có kết luận của bên thứ 3 thẩm định là do xe rửa bằng nước mặn. Xe rửa bằng nước mặn rỉ sét đúng rồi, chất lượng sơn tốt cỡ nào cũng ko chịu nổi. Suzuki đang có chương trình sơn chống rỉ miễn phí cho những chỗ thường đọng nước như tay nắm cửa. Bác nào lo lắng xe của mình thì liên hệ đại lý Suzuki hỏi thử.

  2. 2 năm trôi qua nhanh như 1 cơn gió… Hiện tại e ấy đã được nâng cấp 1 phiên bản mới hiện đại, sang trọng hơn nhiều mà còn rất rẻ nữa.

  3. Người vn tiền ít đòi hít lol thơm thì nhiều. Nồi nào vung nấy thôi. Có tiền thì mec gái chân dài k tiền thì wave cùi gái bình dân. Chớ sao lại trách gái thực dụng là ham tiền và xe này xe nọ. K có tiền thì đu theo những e xinh tươi làm gì rồi bảo sống vì tiền. Hãng nó đã tính toán cả rồi nếu mà bản at có đầy đủ tính năng hộp số động cơ vành mâm thì hai xe etiga và xpander nó sẽ bán giá 620 rồi chỉ khác nhau cái vỏ ngoài thôi đều xe nhật. Thiết kế xe của hai hãng ng ta đã tính đánh tới phân khúc nào và nhu cầu gì hết cả rồi. Đừng có ảo tưởng xấu trai nhà nghèo mà cưới hotgirl đại gia tỉnh dậy đi :))

  4. Mình muốn xem review kiểu âm thanh theo hình ảnh. Vừa xem đc người nói, vừa nghe đc âm thanh của động cơ. Mong XEHAY có thể làm như v..( ý mình là màn hình người nói ở góc. Màn hình xe, nội thất xe là màn hình chính).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *