Chủ tịch Quốc hội: sức khỏe TBT Nguyễn Phú Trọng phục hồi tốt
Gia đình đại tướng Lê Đức Anh nói muốn giảm ngày tổ chức quốc tang
Bộ Công thương muốn đưa phương án điều chỉnh giá điện và xăng dầu vào diện mật
Blogger Lê Anh Hùng được đưa ra khỏi bệnh viện tâm thần

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

49 Replies to “Điểm tin RFA | Chủ tịch Quốc hội: sức khỏe TBT Nguyễn Phú Trọng phục hồi tốt”

 1. Cháu Cũng Xin Chúc Bác Trọng Như Sau:
  *Chim, Hoa, Người cuộn hòa vui :
  *Vì thêm 1 xác ma thây thúi.
  *Tỏa mùi hôi thúi lại thêm hôi.
  *"Hồ " hôi chưa hết thêm "Mười thiếng".
  *Ước gì chó "Lú" chêt cùng khi.
  *Để khỏi mất công "DÂN" bịt mũi.
  *Để Nhân dân cùng hát một bài:
  *Khỏe vì nước kiến thiết quốc gia…

 2. Mẹ chúng nó vừa tham vừa ác thế mà nó thọ 99 tuổi thế mới hiểu cái sự tham lam của chúng nó !cố sống để bòn rút xương máu của ng dân lao động nghèo còng lưng trồng lúa trồng khoai đóng thuế trả lương cho bọn ăn hại thằng nào cũng gần thế kỉ😭😭😭sao ng dân lao động Việt Nam khổ vậy trời tiền gì cũng phải trả cao (điện,nước,xăngdầu,thóc gạo) mọi thứ đều phải mua giá trên trời bởi cõng thuế kèm theo vậy mà quyền lợi thì lại chẳng có được chút gì gọi là sự bảo hộ của pháp luật …. ra đường cũng sợ từ thằng du côn cho tới công an giao thông bắt nạt về nhà thì sợ mấy anh làm chính quyền đia phương để ý tới thành ra các anh ấy bảo đóng góp tiền làm gi thì cứ thế gắng mà đóng ko dám cãi lời … chu choa bao giờ mới nổi can qua đây hả ông trời

 3. Án trời đang lệnh đổi ngôi
  Khong cho cộng sản trường tồn nước non
  Ai kế ngôi vị án còn
  Nghĩa trang chờ đón thân mòn bệnh nan
  ….
  Án trời ai dám ngoi lên làm chủ khong

 4. Ông nguyễn phú trọng chỉ có cái bằng ní nuận chính trị chứ có trình độ gì đâu mà nói cường độ làm việc cao.mọi sư đều do TC giựt dây và xỏ mũi xúi quẩy ông trọng tiêu diệt phe cánh chỉ còn mỗi ông trọng để TC dễ sai bảo.có đúng không nào?

 5. sức khỏe đã k tốt… tuổi đã lớn màk biết nhà nước mình chọn ổng làm chủ tịch nước làm gì….

 6. Bà ngân lúc ở bến tre bà là con người khi ra ba đình bà đã trở thành người quái thai do bị lây nhiễm loài thú ba đình đứng đầu là tên khỉ già đầu bạt lú ác ôn

 7. Giá điện nước xăng tăng bảo đảm danh nghiệp đóng cửa rút về nước Dan thất nghiệp và kg ai đầu tư thì tụi mày ăn cứt à ,nước nghèo mà đòi học theo nước khác. Đồng tiền rẻ mặc ,mà tưởng giá cao Sang

 8. Theo tôi không cần quốc tan gì cả cứ làm theo quy định như những người dân bình thường, tôi rất bức xúc khi ông đức anh này ra lệnh không nổ súng khi trung quốc bắn quân đội của mình nên tôi không bao giờ quan tâm đến ông này

 9. vì thua kiện trịnh vĩnh bình 37 triệu đô trên tòa án quốc tế,bù đắp cho tham nhũng,gây ra hàng đống nợ công nghìn tỷ,bọn phá quốc gia giỏi nhất chính là quan chức cộng sản!!!!!!!!!!!!!!!!!

 10. Ok .ông quang hôm trước chúc tết thiếu nhi hôm sau đã ngẻo.vây nói ô trong khỏi tức là săp chết và có khi chết cmnr

 11. Thang mat heo le duc anh..can fai dem lien xuong cau tieu..hoac dem ra dao gac ma..lien xuong cau tieu.64 chien si cung duoc..khong nen chon..dan VN se den do ia vao mat no day nhe.

 12. bán mặt hàng độc quyền còn người tiêu thụ bắt buộc phải mua, cần mua mà cứ than lỗ thì có chó nó tin được thôi ?!?!!??

 13. bây giờ mới thấy rõ cướp ngày o còn là cướp rồi vì dám nói tao là cướp đây tụi mày o được biết tao cướp cách nào ???!!!!!!

 14. Đe nghi tam vo ko đc chuoi con đi ben tre ma phai la con la con đi chu tich quoc hoi. Hoan ho bac trong lu đa hoi phuc suc khoe vay ba con đong bao vn chuan bi đi đam ma cua thang câu nô tài trong chó bà con oi

 15. +KIM NGAN…….oi..! No' cho EM.. ngoi them 1 nhiem ky nua chang.?sao EM… lai noi LAO' nhu the''.?Sap CHET..thi cu bao la SAP….CHET. Sao lai cu noi LAO' mai the''.??

 16. Tập thể bác sĩ Bv 108 dùng gậy gõ bi bác Tổng Tịch Tọng nhưng bác cũng không nhúc nhích .Chả nhẽ bà Kim Ngân có nghề riêng để cho bác phục hồi ?!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *