-Quốc hội không đưa Luật đặc khu vào chương trình xây dựng luật 2019-2020
-Chính phủ Việt Nam đã sẵn sàng cho dự án cao tốc Bắc Nam
-Các nhà khoa học Châu Âu nghiên cứu lợi ích của hệ ngăn lũ lụt tại Việt Nam

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

23 Replies to “Điểm tin RFA | Quốc hội không đưa Luật đặc khu vào chương trình xây dựng luật 2019-2020”

 1. chưa ra luật mà khu Vân Đồn xây xong rồi..có luôn cả phi trường quốc tế, chở kh́ach TQ trực tiếp từ Quảng Châu…có mấy người biết vì dân VN không được vào..

 2. Chúng tôi phản đối quốc hội cho nhà thầu trung quốc làm đường cao tốc bắc nam , trung quốc âm mưu và nham hiểm , nên chúng tôi căm thù trung quốc

 3. +Du An BAC >>>> NAM Chinh la con duong BAN NUOC Cua bon VIET CONG, Neu dong bao van con THO''…O Voi chinh tri.??vay thi hay chap nhan SONG…Cuoc doi NO LE Cho TAU CONG, ..Chung Toi khong Giup gi duoc cho DONG BAO dau nhe'. Boi vi nguoi DAN trong nuoc moi la LUC LUONG Chinh dang, de CHONG LAI BON CHUNG.! Hay tinh thuc, XUONG DUONG, BIEU TINH, BOM XANG, TAN CONG Vao don CON AN..Viet Cong, nhu nguoi DAN …BINH THUAN da lam, neu khong DAM Chong lai Viet Cong, vay thi hay …..CHAP NHAN de cho chung NO'.>>>GIET CHET, Chio co' vay thoi, Khong noi nhieu nua, cau hoi duoc dac ra la:…..NGUOI DAN VIETNAM MUON…GI.?..TU DO. DAN CHU''?? hay song Cuoc doi NO LE.??..dong bao hay tu tra loi di.??…DUONG VINH HAI.

 4. +Luat Dac Khu.?? van chua thong qua.? HAY VIET CONG da am tham xay dung xong ca roi.????????. Chi cho lenh cua TAU CONG, Cho bon DI DAN Cua chung NO' KEO SANG ma thoi,.Toi bao dam, dat nuoc VIETNAM khong chay khoi ban tay NO LE cua TAU CONG, Voi chinh sach BAN NUOC cua NGUYEN PHU' TRONG.> Phai GIET No'' ,neu muon CUU nuoc.

 5. 🔥 App Nói Về Sức Khoẻ Tình Yêu. Tin Nóng. Giáo Dục. Làm Đẹp. Video Giải Trí.
  👉 Link Tải App Tại Đây👇 http://rku.ngaytin.vn/share_agent/render_share_page/t8oqadjtce.html?share_page=gradient&shared_uid=12319868&dest=copy&page=app_redpacket

 6. Ra luật đặc khu đi, bộ chính trị đã quyết định rồi, luật không trái hiến pháp, nhất định phải cho ra – NTKN said.

 7. Dân Việt mình đừng tin những gì đảng và nhà nước nói. Sớm muộn gì bọn tập cận cẩu cũng sẽ là chủ thầu xây dựng cao tốc Bắc Nam. Đến lúc đó chúng sẽ giở trò đểu để kéo giờ khiến cho tiền lãi càng tăng, đến lúc nhà nước không trả nổi nợ cho chúng thì chúng sẽ xiết nợ. Chúng sẽ ép chính phủ của ta bán nước cho chúng. Trước hết chúng đưa dân của chúng qua Việt Nam sống. Khi chúng ta phản đối thì tàu khựa sẽ đưa quân đội của chúng qua Việt Nam lấy cớ là bảo vệ kiều bào của chúng nhưng thực chất là đem quân qua chiếm Việt Nam toàn diện. Cuối cùng Việt Nam bị xáp nhập vào tàu. Bộ chính trị là tay sai của đảng cộng sản tàu, quốc hội chỉ là bù nhìn. Chỉ có quân đội nhân dân và dân là chống lại tàu cho nên hai thành phần này sẽ bị tàu khựa tiêu diệt.

 8. Vũng áng Hà tĩnh Formosa 70 năm cho nhượng địa mà đâu ai biết gì ? Chính Phủ cứ lén lút thì dân phải cảnh giác cao độ..Hãy nhớ ngảy 10 tháng 6 năm 2018….dân ta biểu tình quyết không sống dưới Háng Khu cũa Tàu Khựa…

 9. Tàu Cộng chúng nó đâu có cần “luật đặc khu” ! Vì trên thực tế, trên toàn nước Việt Nam XHCN, chỗ nào mà không có những “đặc khu nho nhỏ” , trong đó chúng ta thấy người Tàu, nói tiếng Tàu, thương xá Tàu, nhà hàng Tàu, xài tiền Tàu, loa phóng thanh Tàu, khách sạn Tàu, VÀ DÂN VIỆT NAM KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VÀO ! Chúng tôi xin 1 lần nữa sửa lại LUẬT ĐẶT KHU —>Luật cho phép dân Việt đặt cái khu của mình lên đầu bọn “đỉnh cao trí tuệ” ViệtCộngBánNứơc !!!

 10. Dự luật đặc khu mà thông qua cung là ngày tàn của đảng cộng sản vn.
  Ko để cho tào cộng xây dựng cao tốc ở vn vì nó đem theo hàng triệu thằng tào khựa vào làm việc và vn ko thể kiểm xoát được.

 11. Chưa có nghĩa là sẽ ..nhà nước kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia nhưng sàng qua lọc lại cái anh TC vẫn chộp được túc cầu theo đúng qui trình Thế vết chàm lại dính thêm có chết thằng tây nào..đâu nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *