-Tù nhân lương tâm Trần Thị Nga được gặp gia đình sau 3 tháng bị dọa giết
-Quốc hội: không đặc xá một số tội về an ninh quốc gia
-Khánh Hòa: Hơn 10 người tử vong do sạt lở đất là những người bị giải tỏa nhà đất
-Việt Nam tưởng niệm 6.674 người chết vì TNGT trong năm 2018

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

11 Replies to “Điểm tin RFA tối 19/11/2018 | Quốc hội: không đặc xá một số tội về an ninh quốc gia”

  1. Sai lầm lớn nhất là nói ngu mà tự mình nói hiểu. Dân khánh hoà đã có đất tái định cư đc cấp rất đẹp, đem bán lấy tiền ăn chơi hết, đi lên núi chiếm đất xây nhà hoặc mua rẻ đất núi cất nhà ở rồi bị thiên tai chết, có liên quan gì đến nhà nước . Khi nhìn nhận các vấn đề phải xem lại nhé. Tôi cũng vậy nhưng vẫn cất nhà ở khu tái định cư thì có sao đâu.

  2. Cái nỗi lo nhất của nhà nước là sợ ng ta khủng bố mình…mà thực chất thì ng dân hiền lành khg bao giờ có ác ý. Chỉ cần nhà nc yêu nước yêu dân là cám ơn lắm rồi!

  3. cám ơn tin tức rất xác thực. con rất nhiều hình ảnh dân sống dưới gầm cầu . và trên núi với vài mảnh lá che mua nắng . trẻ lang thang không tiền đi học…. đĩ điem fday đường phố…
    chính phủ ân cá thả tù nhân mà chỉ thả những từ nhân trộm cướp giết người , đĩ điếm…vậy thì độc tài vẫn đoc tài theo ý lũ công sản …chụp mũ vu cáo bắt người trái phép tra tấn dã man, bắt tù tội rồi giết chết trong đồn công an..

  4. Nếu bọn ViệtCộng không cướp nhà, cướp đất, không đuổi người dân đi vùng “kinh-tế mới”, thì người dân đâu có phải “lên núi mà ở” , để phải chết vì bảo tố như thế này !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *