‘FAN CỨNG’ TRUMP LẠI TUNG TIN GIẢ VỤ TẤN CÔNG QUỐC HỘI

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

25 Replies to “'Fan cứng' Trump lại tung tin giả vụ tấn công Quốc Hội | XOÁY TIN | 21/06/2021 | www.sbtngo.com”

  1. Thưa bác Đỗ Dũng, tình hình thời sự chính trị Hoa Kỳ từ hồi Trump cầm quyền cho tới nay càng ngày như NỒI CÁM HEO!!

  2. Lấy tin . Từ cnn để tuyên truyền lệch lạc . Mà cnn lại tuyên truyền để phò cho tàu cộng . Vậy hai thằng này là ai ?

  3. Có mỗi cái "buôi đầu " của ông tump thôi . Mà hai thằng xoáy quanh lỗ cầu . Nó cứ xoáy đi xoáy lại, xoáy ngang, xoáy ngửa , xoáy trên , xoáy dưới xoáy đểu , xoáy gian , xoáy dối . Cuối cùng lại xoay quanh cái bô . Nhục nhã !!!

  4. Bởi vậy quốc hội muốn lập ra ủy ban độc lập (independent commissioners) để điều tra nhóm Trump + FBI coi ai là chủ mưu, khối dân biểu đồng ý hơn quá bán, nhưng đến Thương viện ti số 54/35 (cần 60 phiếu) chu nếu 0 thì Tucker đâu dam đưa thuyết âm mưu nay.

  5. Nếu như không phạm luật, sao trump phản thùng liền ngay sau đó. Tên này cũng được làm cho fox, bởi vậy dốt nát và coi thường trí thông minh của moi người, không trách gì mọi người có óc bình thường tẩy chay.
    U

  6. Tôi xin lỗi anh Mai Phi Long tôi không ủng hộ hùng ca vnch bởi vì vnch đã chết nữa thế kỷ rồi mà ủng hộ gì nữa thật là tào lao bịa đặt lừa đảo

  7. dân bán cà rem củng đâu thua cs , tuyên truyền khắp thế giới , nên nhửng cộng động VN ở khắp nước tin theo mà ngu muội , vậy mà còn chụp mủ người khác quá hèn

  8. 1-2 ngày sau vụ tấn công QH ngày 6 tháng 1 2021, một đám cuồng trump lên đài cuồng trump loan tin nói: ÔI DO ANTI-FA TRÀ TRỘN VÀO NGƯỜI BIỂU TÌNH ĐÁNH PHÁ. 1 tháng sau, gần 200 tên bị FBI bắt và truy tố trước pháp luật (một khi truy tố thì tên và mặt mũi phải đc đăng lên trang của tòa án hay FBI, trừ trường hợp <18 tuổi) thì 100% toàn là bọn hoặc là Da Trắng Thượng Đẳng, hai là Cộng Hòa, 3 là cả hai, Chả có thằng nào là antifa cả (có thì bọn đài cuồng trump đã loan tinh vì chúng cũng có phim ảnh tài liệu khi lại những người tấn công QH mà).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *