Đăng ký kênh tại đây:
***
Quý khán giả hãy SUBSCRIBE và NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO kênh FPT Bóng Đá Việt để đón xem những tin tức, highlight nhanh nhất, nét nhất của bóng đá Việt Nam AFC Champions League, AFC Cup cùng nhiều giải đấu hàng đầu khác tại CHÂU Á.
——————————
ĐĂNG KÍ GÓI MAX/VIP 6 THÁNG HOẶC 12 THÁNG ĐỂ THƯỞNG THỨC TRỌN VẸN CÁC TRẬN ĐẤU TẠI AFF 2020, BAO GỒM CÁC TRẬN ĐẤU CỦA ĐT VIỆT NAM.
• Link đăng ký gói VIP:
• Link đăng ký gói MAX:
——————————
Xem thêm:
FPT Bóng đá Việt:
FPT Thể thao đối kháng:
FPT Bóng đá:
——————————
FPT Play – Không giới hạn
Website: fptplay.vn
Hotline: 1900 6600

——-
#FPTBóngĐáViệt #ĐộiTuyểnViệtNam #Tổnghợpbànthắng #AFFU23Championship

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/bong-da-vn/

48 Replies to “HIGHLIGHTS: U23 VIỆT NAM – U23 TIMOR LESTE | CHIẾN BINH KHÔNG PHỔI, CHIẾN THẮNG QUẢ CẢM | AFF U23”

 1. 06:23 Đến khi nào trái đất ngừng quay, mây ngừng bay, cô dâu 8 tuổi ngừng phát sóng, Thì khi đó, anh ngừng yêu em. ❗

 2. 02:32 Mây là của trời, em là của anh (tag tên chính chủ vào) Khẳng định chủ quyền rồi nhé. 🚝

 3. 00:50 “Em là mạng sống của anh” còn có nghĩa là “Em chả là cái đéo gì cả”. 🖐

 4. Đêm nay mừng quá o ngủ được chúc dọi tuyển vn luân mạnh khỏe ý chí kiên cường đoàn kết luân chiến thắng mang nhiều bàn thắng vẻ vn

 5. 3'46 (phút 44'45 của trận đấu) bóng đã chạm tay, cản đường bóng bay về phía khung thành đội bạn. Phải có 1 trái penalty cho Việt Nam! Trọng tài sai rồi! Tui nhớ mãi câu: Chúng ta chỉ còn cách trận chung kết một cú sút này nữa thôi!

 6. Trận này là trận đấu siêu đặc biệt đã chơi hiệp phụ nhưng không bàn thắng và đá luân lưu,đặc biệt là thủ môn Trần Liêm Điều lên làm tiền đạo

 7. Yêu cầu đội viet nam chơi đồng đội hơn nữa, có mấy quả chơi cá nhân wa , nếu cầu thủ chơi tinh ý chuyền cho đồng đội ở vị trí thuận lợi lợi thì ít nhất có 2 quả rùi!

 8. Đọc comment các bạn mà cảm thấy thật xúc đông không kém khi xem những chàng trai đã thi đâu hết mình trong trận đấu này tuyêt vơi quá. xin chúc mừng các câu thu u23 VN ❤️❤️

 9. Để ý cú đá penaty của cầu thủ Vn rất mạnh và xoáy dù đón hướng đc cũng khó chụp dính còn timor thì cảm thấy lực đá nhẹ hơn dễ bắt bài nếu biết hướng bóng đá , chỉ mong các cầu thủ Vn đánh bại Thái Lan ở chung kết rửa hận món nợ giúp ng hâm mộ đc tự hào

 10. Lứa cầu thủ mới tinh lộ diện và còn chắp vá rất nhiều và từ khi nào thủ môn trở thành tiền đạo chúc mừng đội tuyển U23 của chúng ta..

 11. Đây là tinh thần chiến đấu của Việt Nam 🇻🇳. Mặc dù chỉ có 13 cầu thủ nhưng vẫn có chiến thắng trước Đông Timor 🇹🇱 là hay rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *