1. Thông tin tổng quan về Cetyl Alcohol
– Tên sản phẩm: Rượu Palmityl, Cetanol
– Ngoại quan: Dạng rắn, tinh thể hoặc các vảy có màu trắng
– Ứng dụng: Chất làm mềm, tạo đặc, phân tán, chất nhũ hóa
– Xuất xứ: Malaysia, Indonesia, Thái Lan
– Quy cách đóng gói: Bao 1 Kg- 20 Kg – 25 Kg
– Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm, COA hoặc MSDS

2. Ứng dụng
– Trong mỹ phẩm, Cetyl Alcohol mang lại cho sản phẩm là sự mềm mượt khi sử dụng. Tác dụng làm mềm và làm mịn các vảy của da, ngăn ngừa sự mất nước, làm giảm khô bong tróc.
– Nó giúp phân tán các thành phần khác để tạo nên một hỗn hợp đồng nhất, tăng khả năng dưỡng ẩm, kiềm nhờn cho da, giúp bảo vệ da. Đặc biệt, đây là một thành phần hết sức an toàn trong mỹ phẩm.
– Cetyl Alcohol còn đóng vai trò là chất tạo đặc cho sản phẩm, nó sẽ làm nhạt đi các mùi khó chịu trong sản phẩm do việc phản ứng giữa các nguyên liệu tạo nên như trong sản xuất dầu gội đầu. Nó được tìm thấy trong kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, các loại kem chống lão hóa.
– Cetyl alcohol là chất nhũ hóa bao gồm đầu ưa nước và đuôi kỵ nước và hoạt động bề mặt này làm giảm sức căng bề mặt giữa hai chất như hai chất lỏng hoặc chất lỏng và chất rắn.
– Khả năng tẩy rửa và tạo bọt nhẹ của hóa chất này còn được sử dụng trong sản xuất nước thơm, dầu gội đầu,…và còn giúp làm nhạt đi các mùi khó chịu trong sản phẩm.

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
– Tư vấn trước khi sử dụng
—————–

• Bạn muốn biết thêm nhiều sản phẩm tại Hóa Chất Trần Tiến thì đăng ký hoặc xem tại

• Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết Cetyl Alcohol

—————–
Thông Tin Liên Hệ Hóa Chất Trần Tiến
• Địa chỉ văn phòng: Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.
• Hotline: 0983 838 250 (Ms Thủy) hoặc 0352 590 098
• Fanpage: Hóa Chất Trần Tiến
• Website:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/my-pham-nhap-khau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.