Khẩu trang LG Puricare có thể nói là khẩu trang được trang bị nhiều công nghệ nhất hiện nay. Mục đích của LG là mang lại một không khí trong sạch cho người sử dụng. Giống như các dòng sản phẩm chăm sóc không khí Puricare khác của họ.

– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thiet-bi-dien-tu-vien-thong/

34 Replies to “Khẩu trang lọc khí LG PuriCare sau 20 ngày sử dụng”

  1. lg thế hệ 2 dởm, 1 nút bấm nhựa mềm kém bền, thiết kế 2 mảnh dán keo chứ ko có lắp ráp, khó bảo trì vệ sinh và sửa chữa, mình mua 1 tuần. sử dung có ko may đè vào cái túi, lát sau về mở túi lấy ra dùng cái nút đã thụt xừ nó vào trong từ lúc nào, hàn quốc từ bh lại thành ra thế này

  2. Đây là sản phẩm để bảo vệ sức khoẻ các bác dùng thì tốt ko dùng thì ngta vẫn bán dc bình thường…còn muốn đẹp thì lên phường trình bài😷😷😷

  3. Mình cũng đã từng test thử sản phẩm này, khi mà đeo vô thì lúc mình hít vào thở ra quạt sẽ hoạt động giúp cho mình hít vô, thở ra rất ư là nhẹ nhàng, với lại luồng không khí mát giúp ta rất dễ chịu. Nói chung thì sản phẩm ok nhưng giá hơi cao xíu.

  4. Nhiều thằng chê cho lắm vào. Thử nó 5k cái xem có mua không ? Giờ dịch bệnh tè le. Đeo khẩu trang y tế có 600/cái vì nó rẻ. Nhiều thằng còn không dám mua cái 3M 95N có van giá 9k/cái để đeo ở đó kêu nó bỏ ra cả combo này 5tr2. Nhiều người thì có tiền mà đi đem khẩu trang y tế giặt lại đeo. Toàn thành phần IQ vô cực. Bia rượu, hải sản nhậu thì không tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.