VTC1 | Ngày 25/8, ông Trần Văn Túy (Trưởng Ban Công tác đại biểu của Quốc hội) cho biết Vụ Công tác đại biểu đang kiểm tra thông tin một đại biểu Quốc hội nước ta có tên trong danh sách mua hộ chiếu của Cộng hòa Síp (Cyprus).

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

33 Replies to “Kiểm tra thông tin đại biểu Quốc hội mua hộ chiếu Cộng hòa Síp (Cyprus) | VTC1”

  1. Ông đại biểu này đã thừa nhận rồi! Thế lực thù địch không ở đâu xa,ở ngay cạnh chúng ta đấy thôi,chính là những người hàng ngày ta vẫn khúm núm dạ thưa, là người lãnh đạo khả kính mà ta cho rằng, hàng ngày họ vẫn đang lo cho nước, cho dân!

  2. Còn nhiều quan chức tìm đường trốn như thế này nữa.tiền mua quốc tịch hết 120 tỷ, còn tiền sinh sống, sinh hoạt phải gấp 5 lần như vậy nữa. Bảo sao dân vẫn nghèo, làm quan lươn 10tr mà tài sản tới nghìn tỷ.

  3. ĐIÊN RỒ NÓ THỪA TIỀN MÓI RA NƯỚC NGOÀI BẰNG SỐ TIỀN HƠN 50 TỶ . NÓ THÈM KHÁT NƯỚC NGOÀI NHƯ THẾ ĐỀ NGHI TRUC XUẤT .

  4. BẮT THÔI QUỐC TICH VIÊT NAM . BUÔC RA KHỎI QUỐC HÔI . CHO THỜI GIAN XUẤT CẢNH RA KHỎI LÃNH THỔ VIÊT NAM . THUÒNG THÌ KHI QUỐC TICH NUỐC NGOÀI ĐẾN ĐAI SỨ QUÁN VIÊT NAM XIN CÁP VIRUM VÀO VIÊT NAM KO QUÁ 3 THÁNG ,

  5. Mục đích của chúng nó chỉ là vơ vét đến khánh kiệt dân tộc này,đại biểu quốc hội mà còn mang quốc tịch khách thì không khác gì gián điệp,phản quốc.

  6. Ông phạm phú quốc đang lên thiên đình họp hay sao mà không thể lên tiếng công nhận hay phủ nhận…… truyền thông kiểu này có thiếu tôn trọng người dân hay không….

  7. Tống cổ chúng nó đi , có lẽ đây là bước đi đệm đầu tiên của tham nhũng … chưa kể biểu hiện sự thiếu tôn trọng , quý trọng khi đang là người Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *