Lắp đặt máy bơm tăng áp điện tử thay cho dòng bơm tăng áp cơ ! Bơm áp adelino bảo hành 24 tháng !
Máy bơm nước tăng áp là gì ?

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn. Máy bơm tăng áp chuyên dùng để bơm nước cho các khu vực có áp lực nước yếu như vòi sen hay máy giặt hoặc các hộ gia đình không có bể chứa trên cao. Máy bơm nước tăng áp có khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ, tiết kiệm điện.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách máy bơm nước tăng áp ADELINO đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng suốt thời gian qua.

Đây là dòng bơm nước tăng áp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức,được chứng nhận tại phòng sáng chế và nhãn hiệu độc quyền tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001: 2015 và đã xuất khẩu hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Ứng dụng của máy bơm nước tăng áp ADELINO
– Đối với hệ thống cấp nước trong các chung cư, nhà cao tầng : máy bơm tăng áp giúp cho áp suất nước trong đường ống được giữ ổn định. Đồng thời giảm tần suất hoạt động của bơm chính, giúp cho bơm chính hệ thống cấp nước hoạt động với tần suất ổn định. Làm tăng tuổi thọ của máy bơm, giúp giảm tiêu hao năng lượng.
– Lắp đặt trong hệ thống phòng cháy chữa cháy : Trong trường hợp xảy ra cháy nổ, máy bơm tăng áp sẽ giúp hệ thống hoạt động hiệu quả nhất để dập tắt đám cháy. Bơm tăng áp được thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn có thể hoạt động liên tục để duy trì một áp suất nước ổn định trong đường ống.
– Bơm tăng áp còn được lắp đặt trong các hệ thống tưới nước tự động: với diện tích tưới tiêu rộng lớn, bơm giúp tăng áp lực nước cho đường ống, đẩy nước đi cao và đi xa hơn, phân bố nước đều trên diện tích rộng lớn. Giúp tiết kiệm nước và giảm tiêu hao năng lượng điện.

Quý khách có nhu cầu mua bơm nước tăng áp ADELINO hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn được công suất máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng
#MáybơmtăngápADELINO
#Máybơmtăngáp500W
#Máybơmtăngáptựngắt
#điệnnướcthịnhphát

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thiet-bi-dien-tu-vien-thong/

6 Replies to “Máy bơm tăng áp điện tử ADELINO Nhập khẩu ĐỨC Bảo hành 24 thay cho bơm tăng áp cơ kêu tạch tạch”

  1. Dòng điện tử này có thích hợp cho đường ống rò nước nhỏ không anh? Hay vẫn phụ thuộc bầu áp lớn để xử lý trường hợp đường ống rò ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *