Khám phá những tuyệt vời được Hanacos Korea gửi gắm vào #MOSP để đem đến điều tuyệt vời cho làn da của bạn

🌿 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐑𝐮̛̉𝐚 𝐌𝐚̣̆𝐭 & 𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝟐-𝐢𝐧-𝟏: 𝐑𝐞𝐦𝐨𝐯𝐞𝐫 & 𝐏𝐨𝐫𝐞 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫 (𝟒𝟏𝟏,𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃)

Sản phẩm có công dụng 2 – in -1: Làm sạch da, lớp trang điểm, bã nhờn, bụi bẩn sâu dưới lỗ chân lông. Bổ sung dưỡng chất duy trì độ ẩm tự nhiên cho da. Tuy là sữa rửa mặt tạo bọt nhưng với các thành phần chiết xuất từ rau củ quả nên sau khi sử dụng vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên cho da

🌿 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚: 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐃𝐫𝐞𝐚𝐦𝐞𝐝 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 (𝟒𝟐𝟐,𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃)

Skin Brightening Dreamed Booster hay còn gọi là “nước thần” sản phẩm này có kết cấu “như nước” nhưng thần kỳ hơn các toner thông thường, không chỉ có dưỡng ẩm hay làm sạch sâu mà còn giúp cải thiện đốm nâu, tàn nhang giúp da trắng sáng, đều màu, khôi phục kết cấu da giúp giảm nhăn da, ngăn ngừa lão hóa.

🌿 𝗧𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗱𝗮 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼̉𝗲: 𝗦𝗸𝗶𝗻 𝗕𝗿𝗶𝗴𝗵𝘁𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗘𝘀𝘀𝗲𝗻𝘁𝗶𝗮𝗹 𝗗𝗲𝘄 (𝟱𝟳𝟴,𝟬𝟬𝟬𝗩𝗡𝗗)

Skin Brightening Essential Dew là tinh chất dưỡng da sáng khỏe, sản phẩm này là sự kết hợp giữa serum và nhũ tương giúp bạn tối giản hóa được các bước dưỡng da nhờ chứa nồng độ cao dưỡng chất nhưng không gây kích ứng cho da. Sản phẩm giúp dưỡng trắng, cung cấp độ ẩm, tăng cường sức sống cho làn da của bạn.

🌿 𝗠𝗮̣̆𝘁 𝗻𝗮̣ 𝗻𝗴𝘂̉: 𝗧𝗵𝗲 𝗠𝗮𝗴𝗶𝗰𝗮𝗹 𝗦𝗹𝗲𝗲𝗽𝗶𝗻𝗴 𝗚𝗲𝗹 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 (𝟱𝟳𝟴,𝟬𝟬𝟬𝗩𝗡𝗗)

The Magical Sleeping Gel Cream là mặt nạ ngủ chứa nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên cùng các thành phần như: glycerin, niacinamide giúp dưỡng ẩm, dưỡng trắng và tái tạo da từ sâu bên trong, ngăn ngừa lão hóa. Sản phẩm dạng gel nên khi sử dụng lên da cảm giác rất mát và thư giãn, kết cấu mỏng nhẹ nên thẩm thấu hết vào da mà không gây bết rít, khó chịu.

🌿 𝗞𝗲𝗺 𝗻𝗲̂̀𝗻 𝗕𝗕 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗱𝗮: 𝗣𝗲𝗿𝗳𝗲𝗰𝘁 𝗕𝗹𝗲𝗺𝗶𝘀𝗵 𝗠𝗼𝗶𝘀𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗕𝗮𝗹𝗺 (𝟰𝟴𝟵,𝟬𝟬𝟬𝗩𝗡𝗗)

Trang điểm, dưỡng sáng, làm mịn, che khuyết điểm da và bảo vệ làn da khỏi tia UV giúp da luôn tươi trẻ. Sản phẩm này phù hợp với các bạn da có nhiều khuyết điểm như: thâm, mụn, mạch máu…muốn makeup nhẹ nhàng, tự nhiên.

🌿 𝗞𝗲𝗺 𝗻𝗲̂̀𝗻 𝗖𝗖 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗮̂̉𝗺: 𝗟𝘂𝗺𝗶𝗻𝗼𝘂𝘀 𝗠𝗼𝗶𝘀𝘁𝘂𝗿𝗶𝘇𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗖 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 (𝟱𝟯𝟯,𝟬𝟬𝟬𝗩𝗡𝗗)

Trang điểm, dưỡng sáng, dưỡng ẩm làm đều màu da và bảo vệ da khỏi tia UV giúp da luôn tươi trẻ. Sản phẩm này phù hợp với các bạn có da không đều màu.

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/my-pham-nhap-khau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *