🆘4 ĐẶC ĐIỂM DỄ NHẬN RA BẰNG MẮT THƯỜNG CỦA MÁY HÀN JASIC CHÍNH HÃNG
Làm thế nào để biết đâu là máy Jasic thật mà mua luôn là câu hỏi của khách hàng khi lựa chọn máy hàn, máy cắt Jasic. Nếu còn băn khoăn, hãy dựa vào 4 đặc điểm trên vỏ và thân máy này để xác định:
1️⃣ Logo Weldcom
Máy hàn, máy cắt Jasic chính hãng luôn có logo Weldcom – nhà phân phối độc quyền của Jasic tại Việt Nam. Logo được sơn tĩnh điện sắc nét 1 bên thân máy.
2️⃣ Tem bảo hành điện tử
Máy Jasic chính hãng được bảo hành tới 18 tháng, để thuận tiện hơn cho khách hàng khi không phải giữ phiếu bảo hành giấy trong suốt thời gian này, đồng thời khách có thể bảo hành máy tại tất cả các cơ sở bảo hành được Weldcom ủy nhiệm, Weldcom đã áp dụng mã bảo hành điện tử, được in trực tiếp trên tem bảo hành điện tử dán trên máy.
Sau khi mua máy, khách hàng BẮT BUỘC phải kích hoạt mã bảo hành thông qua tin nhắn SMS, nếu không kích hoạt, sản phẩm sẽ không được bảo hành.
Các máy Jasic không chính hãng không có tem bảo hành điện tử.
3️⃣ Logo Jasic
Logo Jasic trên máy chính hãng KHÔNG CÓ CHỮ TRUNG QUỐC và được sơn tĩnh điện nên không thể cạo bằng tay.
4️⃣ Tem phụ trên vỏ carton
Tất cả các máy Jasic chính hãng đều được dán tem phụ bên ngoài vỏ thùng, ghi đầy đủ thông tin về nhà phân phối Weldcom cũng như các thông số của sản phẩm.
🆗4 đặc điểm này đều có thể tìm kiếm ngay trên vỏ thùng hoặc thân máy và chỉ cần 1 chút tinh ý, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm Jasic chính hãng khi đến bất cứ cửa hàng nào.
Chi tiết hơn, mời các bạn theo dõi video nhận biết do chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi thực hiện!
———————————–
Website:
Hotline: Miền bắc 1900 9410
Miền nam 1900 571535
Facebook:
#jasic #máyhànjasic #chínhhãng #mayxịnnhái

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thiet-bi-dien-tu-vien-thong/

30 Replies to “Phân Biệt Máy Hàn JASIC Chính Hãng Và Máy Giả | 4 Đặc Điểm Dễ Nhận Ra Bằng Mắt Thường”

  1. Mình mua con jasic mini của tàu có 1,3 triệu, công nhận máy bé tý mà hàn đc que 4 ly bình thường. Độ bền thì phải dùng nhiều mới biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *