#HTVTintuc #HTVNews #ThoiSuHTV
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Thưa quý vị, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, từ giữa tháng Năm này, trái vải thiều Hải Dương đã được bán trực tuyến toàn cầu qua trang Alibaba.com và nhiều sàn thương mại điện tử trong nước. Thời điểm cần hạn chế tiếp xúc để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh, thương mại về hàng hóa tiêu dùng vẫn phải đảm bảo.
Đây là bài toán mà qua hơn 1 năm thử thách, nhiều doanh nghiệp Việt đã tìm ra lời giải.
Hôm nay, chúng tôi xin mượn câu chuyện của trái vải thiều lên sàn thương mại điện tử để nói về tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với xuất – nhập khẩu.
#HTVTINTUC #thuongmaidientu #vaithieu

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

#htvtintức #HTVTin tức #ThờisựHTV #thoisuhtv9 #htvtintuc #60giay #tin60s #tin60giay #bantin60giay #bantin60s #Tintuc #thoisu #thoisumoinhat #thoisumoinhattrongngay #tintucmoinhat #tintuctrongngay #bantin #bantintrongngay #bantinmoinhat #bantinthoisu

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thiet-bi-dien-tu-vien-thong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *