© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Quốc hội Việt Nam Khóa 14 tại kỳ họp thứ 3 quyết định vào năm 2018 sẽ lại tiến hành tổ chức lấy phiếu tín nhiệm các chức danh của nhà nước và chính phủ được quốc hội phê duyệt và bổ nhiệm. Quyết định này có gì đáng lưu ý?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

2 Replies to “Quốc hội Việt Nam lại cho lấy phiếu tín nhiệm | © Official RFA Video”

  1. Vở kịch “Sửa đổi hiến pháp” được chế độ cộng sản Việt Nam đưa ra để đánh lạc hướng dư luận về những món nợ khổng lồ hàng tỷ USD của Vinashin, Vinalines; sự phá sản của hàng chục ngàn công ty, doanh nghiệp, thất nghiệp, lạm phát; sự đàn áp tàn bạo đối với Bloggers, những người đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền; sự uy hiếp của Trung Quốc đối với vùng biển, hải đảo.

    …Lúc này, chế độ cộng sản Việt Nam độc tài, đảng trị, ngụy quyền lại đưa ra tiếp vở kịch mới: “Bỏ phiếu tín nhiệm”. Sự lố bịch, mị dân của vở kịch này là thay vì có hai loại phiếu: “Tín nhiệm” và “Không tín nhiệm” thì lại có 3 loại phiếu đều là Tín nhiệm. Một trò hề nữa được trình diễn trước mắt mọi người dân.

    Chỉ trong một năm thôi mà chế độ cộng sản Việt Nam trình diễn đến hai vở kịch mặc dù nội dung nghèo nàn, nhạt nhẽo, hình thức, mị dân với các diễn viên nhàm chán, vô cảm và hành động như những con rối.

  2. Những vở kịch, những trò mị dân, dối trá của chế độ cộng sản Việt Nam lại được đem ra trình diễn. Tuy nhiên, cũng có cái hay là cuộc bỏ phiếu tín nhiệm này cũng là một hình thức đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực trong nội bộ đảng, chính quyền cộng sản Việt Nam. Đảng, chính quyền cộng sản Việt Nam hãy tiếp tục đấu đá nội bộ để sụp đổ, tiêu vong nhanh chóng cho nhân dân Việt Nam nhờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *