20 Replies to “Quốc tế nói gì về kinh tế Việt Nam? | VTV4”

  1. Một con người muốn thành đạt phải tạo được một lòng tin từ các đối tác thì mới phát triển được, phải hiểu và thuộc lòng được ba yếu tố cần thiết mà con người va cham ngoài thương trường cần phải có, đó là khẳng định, xác định, và quyết định, đưa ra cần phải chuẩn xác, với lòng quyết tâm mới thành đạt được.

  2. Khiêm tốn, nổ lực, học hỏi, cải tiến, tái lập liên tục để phát triển nhanh. Tôn trọng và bảo vệ môi trường, bảo vệ tự nhiên để phát triển bền vững.

  3. VN ta còn nghèo lại gặp dịch bệnh tàn phá… Nhưng ko có khó khăn nào mà người VN ta cam chịu…; mọi người hãy cố lên…

  4. Nên khiêm tốn mà làm việc thôi chớ đừng cao ngạo mà nhận trái đắng,giống như môn bóng đá hôm qua vậy dù ko phải trở nên kém đi nhưng lại quên mất khi ta giỏi hơn cũng sẽ khiến 1 số ng trở nên ko vui và sẽ tìm cách hãm hại .

  5. Rất mong lãnh đạo nhà nước hãy suy sét thấu đáo trong việc này .để duy trì kinh tế trong lúc khó khăn vì dịch bệnh .kể cả nhà nước và nhân dân .nhưng hãy đặt an ninh quốc gia và đất nước lên hàng đầu .nếu không an toàn quốc gia thì thế lực thù địch sẽ lợi dụng cơ hội để thừa nước đục thả câu .họ lấy kinh tế để nhủ mồi thì chỉ là con Dao hai lưỡi thôi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *