Quy trình 07 bước nhập khẩu hàng hóa cho người mới bắt đầu
hptoancau.com – 088 611 5726 – [email protected]
Công ty TNHH HP Toàn Cầu
Nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển quốc tế và Thủ tục hải quan
Xem bài viết:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-gioi-hang-nhap/gia-dung-nhap-khau/

20 Replies to “Quy trình nhập khẩu hàng hóa cho người mới bắt đầu”

  1. Chào chị e mới bát đầu làm nhập khẩu sắt từ nước ngoài về vn mà ko biết bắt đầu từ đâu chị có thế hướng dân e các giấy tờ thủ tục và cần thiết để nhập đc lo hàng xuôn sẻ ạ e cám ỏn

  2. Em chào chị ạ, em đang học về xnk và được giao 1 btap về soạn thảo các điều khoản cho hợp đồng nhập khẩu. chị có thể hướng dẫn về việc soạn thảo hợp đồng nhập khẩu đc k ạ?

  3. Chào cô hiện tại bên tôi đang muốn nhập khẩu nông sản bên Trung Quốc,thì phải làm sao tìm hiểu như thế nào ạ cảm ơn cô

  4. Cô nói chung chung quá . Theo mh nghĩ, điều các doanh nghiệp momg muốn là mh phải như một Fowarder để tự nhập hàng về cho doanh nghiệp mh chứ đây cái gì cô cũng nói là nhờ Fowarder làm hết rồi còn gì. Đã nhờ các công ty dịch vụ làm rồi thì còn gì để nói nữa! Mong nhận dc cái video hướng dẫn chi tiết cụ thể khác từ cô.

  5. Cô ơi cô cho e hỏi câu này với ạ" công ty A NK 1 lô hàng.Nếu trường hợp tàu đã về đến cảng dỡ hàng ( cảng Cái Mép) và đang định chuyển đến cảng đích (cảng Cát Lái) nhưng theo thông tin nhận được thì cảng Cát Lái đang ùn tắc và chưa xác định được thời gian tàu có thể vào cảng. Vậy trong trường hợp này người giao nhận cho công ty A cần có những phương án giải quyết như nào ạ?
    Cô giải đáp giúp e với ạ. E cảm ơn cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *