Thế giới vẫn ‘bó tay’ trước môi trường ngày càng tệ hại

Trước hội nghị thế giới về môi trường sắp được tổ chức tại Glasgow, Scotland, báo cáo của Liên Hiệp Quốc cho thấy con người “bó tay” trước tình trạng hủy hoại môi trường hiện nay.

Cập nhật tin tức nhanh nhất với chúng tôi/ Follow us on:
Facebook:
Youtube:

Ghi danh nhận email cập nhật tin tức hằng ngày:

Người Việt TV © 2020 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/moi-truong/

12 Replies to “Thế giới vẫn 'bó tay' trước môi trường ngày càng tệ hại”

  1. Tổng Thống Biden đối mặt với khó khăn và luôn kiên trì giải quyết, thế mới đáng mặt là Tổng Thống Hoa Kỳ, chớ đâu như “ngài” tâm thần mà NVK cuồng đang tôn thờ đu đeo bú móm hàng ngày, gặp khó khăn là cứ đổ cho người khác, cuối tuần đi đánh golf sẳn “hốt” một mớ bỏ cho ấm túi …

  2. Trong lúc tổng thống Mỹ Biden đương đầu với sóng gió khó khăn vồn vập do bọn Cộng Hòa vị kỷ cá nhân, thù vặt đảng phái cản trỡ xây dụng tái thiết đất nước…Tên "nhà báo" mặt trơ trán bóng, miệng mồm vẫn tổng thống Donald Trump…, cười toe toét nham nhở châm biếm xách mé gọi ông Biden, ông Biden…Tư cách con người thể hiện qua lời ăn tiếng nói… Thấy rõ cái hèn kém, thiếu lịch sự và văn minh của một kẻ tự cho là "nhà báo". KHINH !!!

  3. Nếu năm 2022 có thêm vài TNS Dân Chủ vào Thượng Viện thì Joe Manchin sẽ trở thành một cục rác bên đường, không ai thèm đếm xỉa tới hắn. Đúng là tên phá hoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *