THE NEXT GENTLEMAN – TẬP 2 | THỬ THÁCH TRÊN CHUYẾN TÀU THU ĐÔNG VÀ MÀN LOẠI TRỪ CĂNG THẲNG

#thenextgentleman #quyonghoanmy #tap2
#huonggiang #hoahauhuonggiang #huonggiangentertainment
#xuanlan #haanh

=================================
☆ OFFICIAL FANPAGE

☆ OFFICIAL INSTAGRAM

☆ OFFICIAL YOUTUBE

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thoi-trang-nhap-khau/

47 Replies to “THE NEXT GENTLEMAN – TẬP 2 | THỬ THÁCH TRÊN CHUYẾN TÀU THU ĐÔNG VÀ MÀN LOẠI TRỪ CĂNG THẲNG”

 1. coi ct này vì thích các mentor.. cảm giác như xem next top hay the face vậy nhưng mình nghĩ mình ko thích ct này … bản lĩnh đàn ông hay gì đó.. nó là một phẩm chất của con người và nó được tạo nên bằng giáo dục từ nhỏ từ gia đình và trường học cộng với trải nghiệm từ va chạm từ cuộc sống … nó không nên được đánh giá hay cho điểm hay bình luận hay chỉ trích hay loại bỏ .. người chiến thắng ko có nghiã là họ bản lĩnh hơn những ng bị loại … CT nên chỉ làm theo format the face hay next top chọn ra ng mẫu thì hay hơn … chỉ có những kỹ năng cứng mới nên được đánh giá chỉ trích .. và thêm nữa Dược Sĩ Tiến thì đi bán thuốc đi sao lại cứ vô showbiz làm gì ko biết.. cá nhân mình thấy DS tiến khá điển trai và cao ráo nhưung mỗi lần xuất hiện trên truyền hình thì ôi chao sao lại quê mùa đến vậy …

 2. Tính ra team XL đang lợi thế vòng 1 thu hút màu sắc tự nhiên qua vòng 2 cái ô dề quá trời thành ra hư luôn phần thi

 3. Tập này k công tâm vs hoàng anh . Chẳng qua mấy ng bên Team kia mạnh vì có kinh nghiệm lâu năm nên dc chọn Team c HG còn non trẻ nhưng rất cố gắng . Thương c ghê

 4. Lúc trình diễn xong phần thử thách team Hương Giang được khách mời khen quá trời luôn mà cuối cùng lại rơi vào tình huống phải loại thí sinh tiếc nuối thật sự.

 5. Mik thấy anh Tiến hơi thiên vị một chút. Vì cj HG đã nói r, cj ấy tin là thí sinh trở về, nhưng hai thí sinh của cj đã thể hiện rất tốt còn hai ng của cj XL quá lố nhưng ko ai nghĩ tới. Cảm thấy ko thích cho lắm về cách chọn của anh Tiến

 6. Tiến nói rất đúng ! Loại dựa trên 4 bạn trong phòng loại ! Chứ không phải dựa trên tem thằng, nhìn 2 bạn tim H Giang rất lúng túng, run, mất bình tĩnh ! 2 bạn kia tự tin hơn ! Lựa chọn hoàn toàn đúng !

 7. Bà xuân lan sống kiểu vừa ích kỉ vừa tự cao luôn cho mk là đúng.bà ý giống kiểu"ngu cộng nhiệt tình bằng phá hoại"

 8. Host Tiến arrange luật cho vòng loại ko chuẩn. Tiêu chí đánh giá tại vòng loại phải dựa trên kết quả cuộc thi trong vòng đó và để khống chế việc mentor chơi chiêu thì thay vì mentor đưa ra 2 thí sinh vào vòng loại thì ban giám khảo sẽ chọn 1 và mentor thua sẽ chọn 1.
  Hương Giang nói đúng, không cần thí sinh có tiềm năng đúng tiêu chí ctrinh mà chỉ cần thí sinh có khẳ năng ăn nói thì sẽ vào sâu và bảo toàn đội. Việc này đúng với văn hoá thi cử tại Việt Nam. Tại Việt Nam, hạng nhất, hạng nhì và hạng 3 là những thí sinh danh dự gần như nhau, nhất phải hơn 2 và 2 phải hơn 3 nhưng nếu hướng Tây thì bên Tây họ chỉ xem trọng và trao giải cho thí sinh No. 1 các thí sinh khác hầu như bị lưu mờ hết.
  Công tâm mà nói, 4 thí sinh vào vòng loại thì 2 thí sinh Hương Giang không bắt mắt và đậm chất thanh lịch bằng 2 người bên Xuân Lan, nếu đi đường dài và đến đích thì nếu 1-2 trong 2 thí sinh Hương Giang hôm nay đăng quang, liệu chương trình có đủ làm cho khán giả trong đợi mùa 2? Câu hỏi này nên cân nhắc nhé Hương Giang.
  Gentleman, từ dùng chỉ các người đứng tuổi, thành đạt, chính chắn, lịch thiệp và có cử xử nói chuyện thanh lịch thông tin điều mà 18 thí sinh hoàn toàn chưa có, đó lý do tại sao lại có chữ NEXT nhưng dù có chữ Next thì 18 em vẫn chưa đủ để với tới. Có thể họ đẹp, họ thân hình đẹp, họ baby nhưng họ vẫn chưa có và vẫn không thấy có tiềm năng.

  Xuân Lan, bớt tưng bốc bạn tóc dài lại để bạn biết mình đang ở đâu, cách thể hiện thực sụ phản cảm và RẤT over.
  Hà Anh, nếu tôi là bạn không cho Lương Gia Huy tham gia thi, đó là cách ban) giúp em nó.
  Hương Giang, nên cân bằng lại tiêu chí chương trình và tính giải trí của game show để có kết quả tốt hơn.

 9. =.= cái cha nội Hải Anh k hiểu phong cách gì k ra cái hệ thống cống rãnh gì cả, coi mà mắc cỡ muốn chết dạ quý ông chỗ nào =.= tiết chế lại nhiều nhiều mới đúng, phong cách bad boy nhưng nó phải ngầu phải sang chứ ai trông ghê ghê dơ dơ kiểu gì ý có ai nghĩ giống mình không?

 10. Mik khôngbt sao nx nhưng chị xuân lan nhưng là nắm bắt tất cả đàn ông nắm bắt đc tâm lý của đàn ông

 11. Theo mấy bn thì mik ko bt nhưng mik thấy chị xuân lan luôn hạ mình để dạy những người đàn ông mik cảm thấy dù chị xuân lan không phải đàn ông những mik thì thấy chị xuân lan như trong tay nắm bắt hết những người đàn ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.