Tin Biển Đông | Toàn cảnh màn đụng độ nguy hiểm giữa Trung Quốc và Philippines ở Biển Đông

Trong lúc cả thế giới dồn sự quan tâm vào điểm nóng chiến sự Đông Âu, thì đấu trường biển lại được dịp nổi sóng với những động thái tranh thủ “thời cơ vàng”.
Biển Đông tuần này đã chứng kiến màn chạm trán đầy nguy hiểm giữa tàu Trung Quốc và tàu Philippines. Toàn cảnh sự vụ là thế nào? Liệu có nước đi leo thang căng thẳng đến từ hai nước hay không?
Phía Trung Quốc còn gây chú ý với các cuộc tập trận thâu đêm suốt sáng trên Biển Đông, sự thật đằng sau chiến lược tập luyện quyết liệt này là gì?
Khuấy đảo mặt biển với những màn phô trương cơ bắp, nhưng có nguồn tin cho rằng Trung Quốc vẫn luôn trong tầm ngắm của Mỹ ở Biển Đông. Thậm chí, Mỹ còn liên thủ với Philippines tổ chức cuộc tập trận quy mô khủng trong tuần qua, thực hư ra sao?
Bản tin Biển Đông hôm nay còn bật mí nhiều chiến lược mới của Mỹ trong cuộc đối đầu với Trung Quốc. Hãy cùng FBNC cập nhật diễn biến chi tiết ngay sau đây và lắng nghe những lời cảnh báo đanh thép từ Trung Quốc.

Tất cả sẽ có trong bản tin ngay sau đây!

——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ:
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #tinbiendong #biendongfbnc

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-phong/

33 Replies to “Tin Biển Đông | Toàn cảnh màn đụng độ nguy hiểm giữa Trung Quốc và Philippines ở Biển Đông | FBNC”

  1. Thằng trung quốc nó đang cướp đảo của việt nam mang tàu chiến vào tập trận ở thềm lục địa của việt nam rồi

  2. Đúng rồi TQ cứ mạnh dạn như thế nữa với Philippines xem Mỹ có động thái gì không hay vô cảm như TQ lấy Hoàng Sa Trường Sa của VNCH đầu năm 1974 ..

  3. Đụng độ với TC là cần thiết vì chúng là kẻ cướp! Chúng cũng có một quân đội như LX thôi. ĐỪNG HÃI CHÚNG!

  4. ……tôi cấm trung quốc quân sự hóa thái bình dương……và tôi sẽ trừng phạt mỹ nếu chiến tranh sảy ra cả hoa kỳ và trung quốc hối ko kịp……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.