TIN BÓNG ĐÁ 12/1: SALAH MUỐN Ở LẠI LIVERPOOL, TORRES RA MẮT EL CLASICO, JUVE KHÔNG CẦN THAY CHIESA

Xin chào các bạn, chào mừng đến với bản tin sáng mỗi ngày cùng tôi, BLV Anh Quân. Hãy cùng tôi điểm qua những tin tức nóng hổi nhất, những thông tin chuyển nhượng thú vị và cả những phát biểu đáng chú ý xung quanh chuyển động của bóng đá Thế giới trong ngày hôm qua nhé.
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng bản tin sáng trên kênh BLV Anh Quân News. Hãy cùng đến với phần tiêu điểm ngay sau đây.

SUBSCRIBE KÊNH:
Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
Facebook:
Tiktok:

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #BLVAnhQuanNews #TinBongDa #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa #MohamedSalah #Liverpool #FerranTorres #ManCity #Pedri #Barcelona #RealMadrid #Tottenham #Ndombele #AntonioConte #Arsenal #InterMilan #Brozovic #FranckKessie

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/tin-chuyen-nhuong/

27 Replies to “TIN BÓNG ĐÁ 12/1: SALAH MUỐN Ở LẠI LIVERPOOL, TORRES RA MẮT EL CLASICO, JUVE KHÔNG CẦN THAY CHIESA”

  1. Sala có đủ danh hiệu với liver, nếu có đi cũng vẫn là huyền thoại. Fan chelsea nhưng cũng phải công nhận sala đá xem cuốn

  2. Liver luôn là đội bóng mình thích sau Ars. Nhưng qua vụ này thì mất sự tôn trọng rồi, đúng hơn là với Klop. Hãy nhìn qua MC, rất nhiều cầu thủ Covid nma họ vẫn đá.
    Và nếu mn chưa biết thì tỉ lệ xn PCR sai chưa đến 1%, trong khi lại sai tận gần chục cầu thủ 🙂

  3. Cái hàng phòng ngự rách rưới của MU còn cạnh tranh không nổi đem đi cho mượn thì bị trả là đúng , thù hằn cái gì hả ông anh tuấnbede =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *