Chào mừng các bạn đang đến với bản tin bóng đá tối ngày 2/2 của Ghiền Bóng Đá TV. Hãy cùng Ghiền Bóng Đá TV điểm qua những tin tức bóng đá đáng chú ý trong buổi sáng hôm nay và những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý khác.
Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!
————————————————————————-
► Website:
► Fanpage:
►Group:

*** GHIỀN BÓNG ĐÁ TV không sở hữu toàn bộ tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Vì thế mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, hợp tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi VIDEO và ủng hộ kênh!
#BảnTinBóngĐáHàngNgày #GhiềnbóngđáTV #Tintucbongda #TinMU #Chuyennhuongbongda #MU #ManUnited #Ronaldo #Messi #ngoaihanganh #championsleague

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/bong-da-the-gioi/

4 Replies to “TIN BÓNG ĐÁ SÁNG 2/2| CĐV Trung Quốc chửi đội bóng thậm tệ, Greenwood bị xử lý nặng”

 1. CĐV Trung Quốc đã nổi giận từ sau những trận thua trước. Tôi đã tham gia tranh luận với CĐV TQ trên các kênh youtube, chúng tôi trao đổi nhiều những gì TQ cần thay đổi.

  Tôi thấy người TQ hay hơn VN mình. Hay ở chổ họ rất công tâm. Họ không sống trong ảo tượng "quang vinh" như người VN.

  Nói chung CĐV TQ không đồng ý chuyện quốc gia quá thiên vị những cầu thủ gốc người nước ngoài.

  Hiện tượng đem cầu thủ gốc nước ngoài vào nước ko phải chỉ 1 một TQ là nước duy nhất.

  Trước đây Klinsmann đã đem ý tưởng này vào Hoa Kỳ. Sau đó dưới thời Klinsmann, Hoa Kỳ thua liên tục trong những giải quốc tế. Kết quả là Klinsmann phải xách vali ra đi.

  Tuy nhiên, sau đó Hoa Kỳ đem cầu thủ sang các CLB nước ngoài huấn luyện và tìm cách cho các cầu thủ Mỹ được chơi trong các CLB lớn ở Châu Âu. Kết quả là bây giờ nền bóng đá Hoa Kỳ có chút tiến bộ. Trong thời gian gần đây, họ liên tục thắng Mexico, kỳ phùng địch thủ mà chưa bao giờ họ thắng trước đó.

  Nền bóng đá TQ không phải quá tệ như các CĐV TQ đã lo ngại và tức giận. TQ đã áp dụng lối chơi Châu Âu vào lối chơi của họ. Họ đã học cách chơi banh xa, tạt cánh. Tuy nhiên, phải mất 1 thời gian để xây dựng nền tảng. Lối chơi của Châu Âu đòi hỏi thể lực và tốc độ. Không phải 1 thời gian ngắn là có thể làm tốt được Thua vài trận là chuyện bình thường.

  Ngược lại, VN ta thì rất tự hào và rất ái ngộ ông thầy người Hàn Quốc. Tôi thì lại cho rằng với cách chơi hiện nay của VN, VN chỉ nhắm vào vị trí đứng đầu khu vực Đông Nam Á. VN khó lòng thắng nổi Japan, Korean, Iran. Đừng nói là những nước hàng đầu Châu Âu và Nam Mỹ.

  Muốn thắng Japan, Korean và chơi bằng vai phải lứa với các nước mạnh trên thế giới, VN phải có mentality của đội nhắm vào Vô Địch World Cup. Ko phải chỉ thắng ở Đông Nam Á.

  Muốn như vậy, phải bỏ cách nghĩ "sơ thua". Có thua như TQ cũng không sao.

  Quan trọng là thay đổi tư duy.

  Đem cách chơi bóng chuyền xa vào đội tuyển VN (bên canh cách chơi bật tường rất có hiệu quả mà đội VN đang áp dụng). Cầu thủ phải rèn thể lực để chơi tốc độ, rèn kỹ năng để khi bị đối phương cao to xúm lại ép mình, mình vẫn bình tĩnh đưa banh thoát khỏi vòng vây.

  Có như thế mới làm chủ trận đấu. Không chạy điên cuồng theo trái banh để rồi mất sức. Chơi trận đực trận cái.

  Các cầu thủ VN là chuyên nghiệp. Họ dư sức biết những gì tôi nói. Nhưng họ bị coach kêu sao làm vậy. Mà coach thì sợ lãnh đạo chê là không có thành tích.

  Cho nên, túm lại: VN cần có tầm nhìn xa hơn nếu muốn vươn ra ngoài thế giới.

  Dù sao, tinh thần quyết thắng, tính đồng đội, và kỹ thuật chuyền bật tường của VN rất ăn ý. Cầu thủ VN chịu sút xa. Đó là những dấu hiệu tốt, những ưu điểm của đội VN hiện nay.

  Chúc mừng đội VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *