Kênh Youtube chính thức “GÓC NHÌN THỂ THAO” chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

An official Youtube Channel from “GOC NHIN THE THAO”. We’d love to have you here.

👉 Theo dõi miễn phí kênh Youtube Góc nhìn thể thao:
………………..
Liên hệ:
👉Email: [email protected]
👉Trang Facebook:
#gocnhinthethao #bongdaviet #bongdavietnam #ĐTVN #vongloaiworldcup2022 #u23vietnam #hlvparkhangseo

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/bong-da-vn/

26 Replies to “TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 17/11: ĐT Ả RẬP BẤT NGỜ BỊ CHỈ TRÍCH DỮ DỘI…ĐTVN NHẬN BÃO LỜI KHEN DÙ THUA.”

 1. Những lý do có thể là nguyên nhân VN thua :
  1/ Thiếu : Văn Lâm + Hùng Dũng + Văn Hậu + Trọng Hoàng.
  2/ Arab saudi đã mua đứt thằng trọng tài bẩn, nó không cho Văn Toàn hưởng 11m.
  3/ Thể hình thể lực kỹ thuật VN thua toàn diện so với các đại gia châu Á .
  Người đáng thương nhất chính là thầy Park và các học trò.

 2. Tôi là người ham hố bong đá các trận đá của tuyển VN thời ông park là rất tuyệt vời chúc tuyển VN ta tiếp tục phát triển

 3. Tự đông viên thôi làm thế nào đc cọ sát để học hỏi để tiến bộ thôi tôi tin thầy trò huấn luyện viên park.tuong lại bống đá VN sẽ tiếp tục vươn xa và gĩu ngôi vô địch đông nam á

 4. Ai nen khon khong khon mot lan. Ai chien thang ma khong he chien bai. Chuc cac em doi tuyen vn hay de khon hay cu de bai nhug cac ban se vung buoc va thanh cong trong tuong lai gan yeu cac ban.

 5. Đội tuyển vn chỉ là rượu cũ bình mới thôi Thay ngay HIV đi chứ lúc nào cũng mấy cầu thủ thôi ko có bài bản mới nào cả nên thua là phải người xem quá bực mình

 6. Đừng tự huyễn hoặc để an ủi mình bằng những lời khen lịch sự trên mạng nữa. Hay là hay, dỡ là dỡ. Thua tất cả, thể lưc, kỹ thuật, chiều cao, Trong thể thao mọi khả năng đều được phát huy từ thể lực. Không có cái gọi là chiến thuật du kích trong thể thao. Mọi thứ đều phơi bày. Tinh thần không quyết định được kết quả trận đấu khi khoảng cách thể lực quá lớn. ĐTVN học hỏi được nhiều điều, nhưng những người làm bóng đá học hỏi được cái gì! Nên nhớ để cải thiện thể lực thanh niên Nhật Bản đã làm 1 kế hoạch dài hơi mấy chục năm, thậm chí học sinh không được ăn sáng ở nhà từ cấp 1 mà phải vào trường để ăn sáng để ăn đúng và ăn đủ, nhờ vậy họ mới có đội tuyển như ngày hôm nay. Chỉ ăn có mấy miếng cá hồi theo lời đề nghị của ông Park thì cải thiện được bao nhiêu thể lực, các em thi đấu như vậy là quá tốt không đòi hỏi gì thêm, ông Park vậy là quá giỏi rồi. Á quân U23 xem như là một chiến thắng của chiến thuật du kích, nhưng đừng hòng có lần thứ 2, sân cỏ không có rừng cây núi đá để trốn, để núp. Đừng tự khen mình nữa. Hãy xác nhận lại vị trí của mình.

 7. Đội bạn đi bóng quá mướt, mình được vô cọ sát với họ là may mắn rồi. Có những lúc đội bạn phải nể mình đó chứ. Các chàng trai Vn hãy ước mơ và ko ngừng phấn đấu để giỏi như họ nhé.

 8. Bài phân tích, bình luận này rất hay , rất thiết thực ! Người hâm mộ hãy chờ thêm thời gian nữa …sẽ chứng kiến ĐTVN "LỘT XÁC " thật sự ? Người hâm mộ bóng đá VN hãy nhìn sâu vào nền bóng đá nước nhà mới được đào tạo vài 3 năm trở lại đây làm sao một sớm , một chiều mà đấu ngang tầm với các nền bóng đá mạnh của Châu Á ? Nền bóng đá của các quốc gia này đã rước HLV nước ngoài về HL 2-3 thập kỷ và đầu tư rất mạnh ; đơn cử như HÀN QUỐC và NHẬT BẢN cần đến 3 thập niên dư đào tạo mới được như ngày hôm nay ? Không thể ngủ một đêm sáng ra đứng dậy chạy đá bóng ,tranh chấp muốn thắng được đối phương hay sao ? Mọi người hãy….coi lại hiện tình các nền bóng đá như thế nào so với chúng ta ? Đừng nằm mơ nữa ? Có thể phải chờ đến 2024 trở đi mới đánh giá chính xác bền bóng đá của VN phát triển ra sao ?

 9. Các cầu thu vet thế dỏi rồi chỉ dở một chận đá với chunh cuốc thôi con chận nào củng tứt hết cố len vet nam ta nhé

 10. Nếu cứ để ông Park làm HLV trưởng đội tuyển VN thì chỉ có thể nhất nhì ĐN A, đừng mơ ra châu lục! Nếu như chịu nhận 4-5 cầu thủ Việt kiều thì chắc đã khác. Vì ông Park quá lùn nên chỉ chọn người cao hơn mình một tí, thành ra đội bạn chỉ đẩy vai một cái là té nhào rồi, còn gượng được thì phạm lỗi.

 11. Khên cho mừng cái lời khen ruồi mà mừng làm gì bảng B này cứ đội nào cần điểm là cứ gặp thầy trò ông pac họ chuẩn bị sẵn sàng hiến dâng trọn vẹn 3 điểm mỗi trận thua 6 trận mà vẫn nổ là dấu bài cái thứ bóng đá nghiệp dư đặc biệt là cầu thủ que ngọc Hải mãi là lối đá thô bạo và non nớt kèm theo sự nóng nảy không cần thiết luôn là kẻ tội đồ có lẽ đã đến lúc hải quế nên rời khỏi đội tuyển việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.