Kênh Youtube chính thức “GÓC NHÌN THỂ THAO” chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

An official Youtube Channel from “GOC NHIN THE THAO”. We’d love to have you here.

👉 Theo dõi miễn phí kênh Youtube Góc nhìn thể thao:
………………..
Liên hệ:
👉Email: [email protected]
👉Trang Facebook:
#gocnhinthethao #bongdaviet #bongdavietnam #ĐTVN #vongloaiworldcup2022 #u23vietnam #hlvparkhangseo

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/bong-da-vn/

15 Replies to “TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 26/10: AFC ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH QUÁ PHŨ PHÀNG ĐTVN KHÓ KHĂN "CHỒNG CHẤT" KHÓ KHĂN”

  1. Vui cùng bóng đá Việt Nam.cchao bạn.minh o đám nhận là huấn luyện viên bóng đá.minh cũng.da bóng.minh nhận thấy nếu.diu dat doi bóng đá.lua tuổi trẻ mình cần tuyển.chieu cao.. trước khi tuyển.cho các em đá.co điều kiện ken trọn.nhu đá hai chân.suc khỏe phải có bác sĩ bằng cấp.de Theo dõi tim.vv.huan luyện viên.tiep nhận cầu thủ.hau như.minh gọi là quen.tu trước rồi.nhieu khi ông nói hết lời với câu thủ trong tay.thoi mình cầm riêu.bia.thuoc lá.neu huấn luyện.nhin thấy…. đội bóng đá Việt Nam.toi chưa biết có bao nhiêu cầu thủ có vợ.thoi mình.neu lấy vợ.cho thôi.gio nào sinh hoạt.. tóm lại quán lý rất kỹ
    Vậy mình đã đá.bong . như vẫn toàn như tôi chỉ là cầu nối với câu thủ có chân xut . ghì nhận được.minh . cầu thủ Việt Nam vừa thấp bé.ban chậm nhẹ o dau thì bị té rồi.t b.cam ơn….

  2. Mấy ông làm truyền thông bị ám ảnh về trọng tài hay đang quá ảo tưởng về đội tuyển Việt Nam? Sao cứ mãi muốn đổ lỗi cho trọng tài?
    Trình độ của mình yếu hơn người ta ai cũng biết. Đừng vì một vài trận đấu khá ngang ngửa với Úc, Saudi Arabia, Trung Quốc mà tự đề cao mình quá mức.
    Cứ vô tư chơi bóng theo cách của mình và học hỏi để tích lũy kinh nghiệm cho tương lai sẽ tốt hơn cho các cầu thủ. Chỉ khi nào các yếu tố tâm lý, năng lực, thể lực đã đạt đẳng cấp thế giới hãy đặt kì vọng lớn.

  3. Sao fifa nó không cho trọng tài Nam Mỹ hay Châu Âu bắt chính nhỉ ? Cứ để bọn kền kền áo đen hồi giáo cầm kòi. Tôi để ý thấy hàng công của Arab saudi tốc độ rất nhanh và dứt điểm cực kỳ chính xác. Hàng công VN cũng phải như vậy và hàng thủ VN cũng phải cực nhanh và chính xác…

  4. Phải chấp nhận đội mình dưới cơ so với các đội trong bảng thật nhưng mà cũng bị trọng tài nhiều lần xử ép.đó là sự thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *