Tin Gấp| Nếu không thông qua 2000 check Quốc Hội không còn 600 và nguy Cơ Đóng Cửa Toàn Nước Mỹ||
#goicuutro #goicuutro1200lan2 #mmvfamily #cuocsongmy #giahantienthatnghiep
Join this channel to get access to perks:

————————
✅Mời quý vị ghé thăm kênh thứ 2 của Vanessa chia sẻ tin tức nước Mỹ và thị trường chứng khoán Mỹ:
chanel link:
——————————–

MMV rất hân hạnh chào đón tất cả các anh chị em và các bạn. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ của quý vị anh chị em và các bạn bằng cách bấm Đăng ký kênh miễn phí để nhận video mới nhất + like and share.
MMV livestream hàng ngày từ 12h to 1h AM giờ VietNam 10hAM to 11AM giờ Cali. Chia sẻ về tin tức nước Mỹ và cuộc sống Mỹ. rất mong được sự ghé thăm kênh của quý vị.
————————
✅Đầu tư chứng khoán qua app Robinhood an toàn số1 HoaKy. Quý vị đăng ký mở tk Để mua cổ phiếu tại đây để nhận free stocks. Chúc quý vị sức khoẻ may mắn.
👉
Get 2 free stock from Webull
👉

Facebook link:,
My chanel name:MMV Family Cuoc Song My
Mychanellink:
Email: [email protected]
——————————-
✅Disclaimer:
Vanessa MMV ko phải là CPA, ko phải là luật sư và không làm cho chính phủ vì vậy những chia sẻ của mình chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải tự quyết định cho hồ sơ của quý vị. Nếu quý vị muốn biết chính xác về hồ sơ của quý vị vui lòng liên hệ với CPA, Luật sư(Attorney) , Kế toán(Accountant) để họ có thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp của quý vị. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

24 Replies to “Tin Gấp| Nếu không thông qua 2000 check Quốc Hội không còn 600 và nguy Cơ Đóng Cửa Toàn Nước Mỹ||”

 1. Ung ho kenh cua Em.
  🌲🌲🌲🌲🌲🙏🇺🇸.
  Dong cua thi tieu dieu het.o nha an mi goi, trum men!
  Tong thong doc vanh vach… tien dem cho nuoc ngoai thoi.

 2. Wow. 😍Your video is great, I love it.😎Thanks for what you share, my friend. Wishing you a happy weekend, full of happiness, with relatives and family. See you on the next video. Sincerely welcome👌🤝👍

 3. Cảm ơn Cô Vanessa rất nhiều. Chúc cô và GĐ hưởng mùa lễ Noel thật an bình, ấm áp, và hạnh phúc 👍🎄😍! Mong là gói cứu trợ giúp cho dân Hoa Kỳ trong cơn hoạn nạn này!

 4. Đang chờ Trung Quốc chuyển tiền qua rồi mới phát cho dân được….mong ba Kon rang ti xíu nữa nhé, Mỹ sắp sửa là một tỉnh của TQ rồi nhé….💪🏻💪🏻👍👍😭😭🥲

 5. Vanessa, hôm nay Trump đã phủ quyết gói dự luật ngân sách quốc phòng 741 tỷ USA rồi, tuy nhiên lưỡng đảng quốc hội sẽ bỏ phiếu , vì đây là sự sống còn của nứơc mỹ và quốc hội tự tin là sẽ đạt được 3/4 …( 75% ) số phiếu , như vậy là gói dự luật quốc phòng sẽ thành luật và quốc hội sẽ dẹp ông Trump qua một bên không cần chữ ký của Trump nữa, còn dự luật kích thích kinh tế sẽ tính sau.

 6. Cầu mong được 2 ,000 còn 600 thì quá miễn cưởng . Cái kiểu nhà thì ăn cháo trắng mà đi biếu hàng xóm cá nướng da giòn , tôm hùm ; tào lao bí đao ! . TT Trump anh minh ! nhóm còn lại ; cá mè 1 lứa ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *