TIN NÓNG CHUYỂN NHƯỢNG 26/3 | CHỐT THỜI ĐIỂM MU ĐÓN HLV MỚI – BARCA CẠNH TRANH MBAPPE VỚI REAL
#ManUtd #BARCA #MBAPPE #Real
————————————————-
– BLV:
– Fan Page:
#TuyenVanHoa #TuyenVanHoaTV

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/tin-chuyen-nhuong/

18 Replies to “TIN NÓNG CHUYỂN NHƯỢNG 26/3 | CHỐT THỜI ĐIỂM MU ĐÓN HLV MỚI – BARCA CẠNH TRANH MBAPPE VỚI REAL”

  1. Barcelona bán messi nói vì thiếu tiền thật ra muốn đẩy đi từ lâu rồi tiền lương cao đá đội lớn thì tù suốt ngày đi bộ gãi đít lập bè phái nam mỹ này kia trong đội :)) sang psg thì tù vcl cầm bóng chuyền bọn fan si bảo kiến thiết lối chơi trong khi đ chịu pressing thua thì đi bộ nhìn phát chán :)) pen sịt nên psg bị loại hôi pen của mbape chúng nó tung hô a đã quay lại hâh nói chung giờ barca đã trở lại nếu muốn ngăn cản barca HÃY MANG MESSI VỀ !!

  2. thấy mắc cười ghê messi bị cho ra đi vì không đủ tài chính xong vài ngày sau đòi messi quay lại xong đòi chiêu mộ haland, mp3, lewan 🙂 barcar giờ như trò hề. Muốn chiêu mộ mp3 tự tin thì càng thấy thái độ khinh thường cầu thủ chắc chắn 3 ngôi sao đó sẽ không về barcar. Từ bỏ người vĩ đại nhất đội bóng nhưng lại định chiêu mộ cầu thủ mới buồn cười. Đội bóng thiêu uy tín quỵt lương thưởng của neymar messi còn nói xấu messi đòi anh chơi miễn phí dù ảnh giảm 50% lương là hiểu độ láo của barca thế nào.

  3. Có ai nghĩ Mbappe sang Real, còn Quang Hải sang Barcelona, để tạo nên cuộc đua song mã, giống như kỷ nguyên Ronaldo – Messi

  4. Mp3 hợp vs nối đá của Real hơn. Dù bacca có ở thời kỳ nào và mạnh đến đâu thì nếu phải lựa chọn giữa Bacca va Real thì hầu như đều trọn Real.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *