#tintuc #tinhoaky #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi
Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

48 Replies to “TIN QUỐC TẾ VÀ VN 25/8/2020: Đại Biểu quốc hội Phạm Phú Quốc khai láo về quốc tịch Cyprus”

 1. Cộng Sản có là gì đi nữa thì họ cũng đang đàng hoàng làm chủ đất nước, còn mấy người chỉ là đám giặc cỏ lưu vong, ăn nhờ ở đợ. Nghe mấy thằng Mỹ nói mà cảm thấy nhục thay cho mấy người !

 2. Thế mà chờ hóng hàng ngày để người Việt bên Mỹ gửi Đô Mỹ về. Chỉ có ngu xuẩn mới gửi tiền Đô về VN ngoại trừ những ai còn Bố, còn Mẹ.

 3. ráng chèn ép facebook youtube nhiều vô cho kịp khi còn cơ hội. Trump đập taucong xong rồi thì còn láo táo dám ho nữa ko

 4. Dan vn dau co bau phieu cho may “tay” dai bieu Quoc hoi cs nen muon co bao nhieu quoc tich cua Quoc gia ngheo va nho ma khong duoc chi so tien “an cap, an cuop cua “dan den “ chua du de mua ma thoi . Don’t bothered to me ….

 5. Duong nhien roi……! Thang Viet Cong phai luon luon di theo chinh sach cua ONG CO NOI no la thang Tau Cong thoi…… ( di trai huong voi Tau Cong la BO ME TUI NO lien )……

 6. Con lạy 9 phương trời 10 phương phật phù hộ cho TT Trump tái đắc cữ . Đễ ngài trừng trị những kẽ ác và sống gian dối húc cạn máu dân để cho gia đình nó được sống xung sướng . Mặc cho dân sống khổ sỡ đầu đường só chợ vì bị đcsvn chiếm đất bán lấy tiền qua nước ngoài sống mà bọn chúng bảo rằng sứ tư bản giẩy chết .. tao căm thù tụi bây đó ĐCSVN .

 7. Trong khi dân VN thì hầu như mong cho ông Trump thắng cử
  Chúng tôi đã dự định ăn mừng to nếu ông Trump tái đắc cử

 8. DCSVN tự hiểu khi chủ bị diệt thì tớ ắt phải vong cho nên họ ủng hộ Joe Biden thì chẳng có gì là lạ cả .

 9. Quan chức ai chẳng thế phải tìm chỗ đáp an toàn cho minh tao ra nứơc ngoai ở còn người ở lại chết sống mặc bay. Chỉ khổ dân đen thôi.

 10. Nước nào bán quốc tịch cho đám người vô lương tâm đó sau này sẽ lãnh hậu quả vô cùng vì thể hệ con cháu của họ sẽ bị nhiễm những tư cách xấu xa của những người xấu mà họ đem vào đất nước họ

 11. Theo tôi biết luật Quốc hội không cho phép đại biểu có 2 quốc tịch. Cho dù biện hộ gì đi nữa thì vị này vi phạm luật và phải bị truy tố.

 12. Mỹ nên cancel cái mà công nhận 1 nước TQ, có như vậy Đài Loan mới co thế đứng trên thế giới…cũng như chọc tức T+..có vay mới dẫn tới chiến tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *