Tin Tốt| Quốc Hội quyết Định Gia Hạn Thêm 48 Giờ Deadline Gói CR tránh CP shutdown Nếu..?||
Vanessa Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ của quý vị ace và các bạn bằng cách bấm Đăng ký kênh(free rung 🔔 )+ like and share.

Facebook link:,
My chanel name:vanessa Cuoc Song My
#goicuutro #goicuutro1200lan2 #vanessacuocsongmy #giahantienthatnghiep
Email: [email protected]
oin this channel to get access to perks:

————————
✅Mời quý vị ghé thăm kênh thứ2 của Vanessa chia sẻ cuộc sống mỹ di trú Mỹ:
MMV rất hân hạnh chào đón tất cả các anh chị em và các bạn. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ của quý vị anh chị em và các bạn bằng cách bấm Đăng ký kênh miễn phí để nhận video mới nhất + like and share.
MMV livestream hàng ngày từ 12h to 1h AM giờ VietNam 10hAM to 11AM giờ Cali. Chia sẻ về tin tức nước Mỹ và cuộc sống Mỹ. rất mong được sự ghé thăm kênh của quý vị.
————————
✅Đầu tư chứng khoán qua app Robinhood an toàn số1 HoaKy. Quý vị đăng ký mở tk Để mua cổ phiếu tại đây để nhận free stocks. Chúc quý vị sức khoẻ may mắn.
👉
Get 2 free stock from Webull
👉
Facebook link:,
My chanel name:MMV Family Cuoc Song My
Mychanellink:
Email: [email protected]
——————————-
✅Disclaimer:
Vanessa MMV ko phải là CPA, ko phải là luật sư và không làm cho chính phủ vì vậy những chia sẻ của mình chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải tự quyết định cho hồ sơ của quý vị. Nếu quý vị muốn biết chính xác về hồ sơ của quý vị vui lòng liên hệ với CPA, Luật sư(Attorney) , Kế toán(Accountant) để họ có thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp của quý vị. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

29 Replies to “Tin Tốt| Quốc Hội quyết Định Gia Hạn Thêm 48 Giờ Deadline Gói CR tránh CP shutdown Nếu..?||”

 1. Chưa có tt mới rõ ràng là chưa có gói gì cả, bây giờ cảm nghĩ như mọi người không vui khi cứ nói tin vui và cuối câu chuyện thì tin (vũ như cẩn) không có gì mới. cầu cho nước Mỹ qua cơn đại nạn 🙏🙏🙏.

 2. Ong Gia Mc Connell la chum cua Cộng San Trung Quoc do . Then phan Quoc nay ho tro tro Cho Dan thi tra Gia Tùng dong Tùng cat . Thang Gia phan noi nay de danh tien dang Cho TQ . Sa Thai thang Gia nay di Chang lam Tich su gi het ma con ban nuoc nua . Dem ong nay ra xu ban di

 3. kaakakka… Hẹn 48 giờ xong hết 48 giờ hẹn năm sau.. Vụ này đã xảy ra rồi mà.. Tin gì nổi nữa, ngán ngẫm quá rồi.. 😂😂😂

 4. Tui nay co gia han them 1 nam nua tui no cung lam ko xong dau
  Nhin qua cac nuoc chau au ma hoc hoi
  Tien cua dan My dong thue ma chung no tra gia nhu la tien cua ong co noi tui no vay
  Xau ho cho tui dan bieu vua nuoc My

 5. Vậy thì bây giờ họ chờ gì. 600 hay 700 . Con tiền TN 300 . Hai người này vốn họ không quan tâm tôi người dân Mỹ. Mà họ chỉ cho họ thôi. Gói nào cung không thông qua nếu kg có vụ COVID thi Dân Mỹ họ đều đi làm vốn họ không cần vào tiền chợ giúp. Mà sao hai người này cứ kéo dài cứ nói là thảo luận thôi đủ rồi đừng đem dân Mỹ tụi tôi ra lam con rối như vậy. Thanks

 6. Em nên chỉ đọc thông tin cập nhật, sau đó hãy nói cái suy nghĩ hay bình luận của mình , chứ đừng vừa đọc từng câu thông tin trên báo rồi vừa nói kèm theo suy nghĩ bình luận của mình ngay lúc đó, làm người nghe ko cuốn hút lắm,, chúc sk em cùng gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *