© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Biểu tình chống hai dự luật Đặc Khu và An Ninh Mạng
Công nhân Pouchen lại biểu tình chống dự luật Đặc Khu
Hai người bị cáo buộc kích động biểu tình
Quốc Hội hoãn bỏ phiếu thông qua dự luật Đặc Khu
Trung Quốc cảnh báo công dân của họ tại Việt Nam cẩn thận

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

24 Replies to “Tin tức thời sự : Quốc Hội hoãn bỏ phiếu thông qua dự luật Đặc Khu”

 1. nếu Ông , bà gọi đó là bạo loạn thì sự bán nước và làm tay sai cho giặc gọi là gì ? xin tất cả những thính giả , độc giả hãy liên lạc (email )với báo chí ( media ) kèm theo hình ảnh tại đất nước và địa phương của mình , để họ giúp dân Viêt tố cáo sự tàn bạo của chế độ CS đối với dân Việt Nam . Hãy giúp 1 tay cho 1 Viet Nam tu do .

 2. Trân trọng ngã mủ kính chào vĩnh biệt các Người Con Yêu Ái Quốc Không Vô Cảm Việt Nam Yêu Quý Ngàn Đời đã bị bọn Hán gian VC sát hại trong tháng 6 Năm 2018!
  Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu/
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Tài liệu VC cướp tiền Dân đi hối lộ XIN Mỹ qua lại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tuong-trinh-rushford/

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 3. Bắt bớ nhân dân …thì nhân dân phải bạo động chống lại….chuyên là bình thường…Đảng cs xhcn VN …để Tàu ( thàng cướp biển) đi lại tự do sinh sống trên khắp lãnh VN nước ta !….Người VN ngồi im được seo???

 4. người dân hãy tạm dừng chén cơm manh áo mà hãy dau tranh vì tương lai dân tộc nếu ko dân việt chúng ta sẽ nô lệ mãi mãi

 5. Quoc hoi xao lon, lay dat cua nguoi dan VN dem cho Thue 99 nam lam nhu dan tui tao ngu nhu lu ban nuoc tui bay, im lang de tui bay cho Thue nguyen ca ban do VN ha???

 6. DCSVN… khoi phai ..hop hoi…cai quai gi…
  giua chung no…quyet dinh..bi mat voi nhau…khong cho dan biet…bay gio moi ..bam nut …thi muon roi

 7. Không ai sướng như CS Việt Nam vì có phản động làm bia đỡ đạn cho CS, và CS cũng được hưởng lợi từ những đồng đô la mà phản động giở về Việt Nam.

 8. Họ hủy luật 99 năm chứ có hủy luật 98 năm đâu, lại càng không hủy luật 70 năm trở xuống. Nó cũng thế cả thôi, dân ta tha hồ mà hăng hái vui mừng cũng giống như hăng hái đi bầu cử ấy mà nhưng đã đâu vào đấy từ lâu rồi, đồng bào là cái con tép, chỉ là giả vờ quan trọng đó thôi.

 9. Ở Việt Nam lòng dân đang sôi sùng sục thưa Quí vị, nhà nhà , người người đều bàn tán xôn xao. Bao nhiêu năm qua chưa bao giờ thấy hừng hực như lửa đốt thế này, dù biết vẫn còn nhiều gian nan nhưng vẫn sẽ tiếp tục cố gắng.

 10. Khong co' gi` nhuc nha~ khi ba'n dat dai cho Trung Quoc. Ong cha ta nghi`n nam chong giac Ta`u roi de bay gio'` bi. Viet Cong ba'n dat dai Viet Nam de roi tron qua My, chau Au voi gia di`nh chu'ng. Qua' la` nhuc nha~!

 11. Thì ra chỉ có BCT đảng CS và Quốc hội mới hiểu bản chất vấn d962, còn dân VN thì không. Bán nước thì danh bất chính, chúng chẳng bao giờ có ngon thuận được.

 12. Giờ đây con nít VN đánh rấm <ĐỊT đấy>còn có giá trị hơn ngàn vạn tiếng nói của bọn BĂNG ĐẢNG HÁN GIAN CSVN.

 13. Hãy lắng nghe tiếng dân nếu những đai biểu quốc hội thực sự là do dân bầu ra. Ai có thể xách động được một số đông quần chúng như thế? Nếu cứ để họ biểu tình trong ôn hòa thì làm gì có bạo động như thế.

 14. mình chỉ lo mấy đặc khu sau này nó như crime của ucraina sau mấy chục năm nó trưng cầu dân ý mà lúc đó toàn nguoi tàu ở đó thì kết quả như thế nào

 15. Nếu chúng ta không đủ sức chống lại sự tàn ác, dã man của lũ đảng viên vài ngàn người. Làm sao sau này chúng ta có thể chống lại hơn 1 tỉ tàu cộng mà lúc nào cũng coi chúng ta là kẻ thù và muốn ăn tươi nuốt sống chúng ta? Chỉ có lũ khốn nạn bán nước lấy tiền đưa gia đình chạy ra nước ngoài là xem giặc tàu "vừa là đồng chí, vừa là anh em", "tình hữu nghị đời đời bền vững" … thôi. Lúc đó chúng cuỗm hết tài sản, tiền bạc của quốc gia rồi cong đuôi chạy mất để mặc chúng ta ở lại cho giặc tàu tha hồ chém giết đồng bào ta.

 16. Call girl ngồi ghế chủ tịch quốc hội VN lũ bù nhìn ăn hại tiền thuế của dân ? Bán nước nhưng vẫn già mồm nói dân hiểu lầm ! Đúng là gái đĩ già miệng ? Đồng bào hải ngoại gọi là đảng đĩ không hề sai chút nào !?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *