© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Hai bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ nói chuyện Biển Đông
Mỹ tăng cường hiện diện tại khu vực tranh chấp Biển Đông
Úc mua máy bay không người lái để giám sát Biển Đông
Phiên tòa xét xử vụ giết hại ông Kim Jong-nam được tiếp tục
Quốc hội Việt Nam thanh minh tình trạng song tịch của đại biểu
Dịch cúm A/H1N1 ở TP HCM làm 3 người chết

THỜI SỰ: Biển Phan Rí cạn kiệt hải sản

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

29 Replies to “Tin tức thời sự: Quốc hội Việt Nam thanh minh tình trạng song tịch của đại biểu”

 1. "Luôn luôn bình tĩnh, tỉnh táo cùng những bước đi đúng đắn " và giữ được sự cân bằng để bảo vệ điều đúng đắn. Bài học đắt giá của ghen tuông mù quáng :Ghen tuông là một trạng thái rất bình thường của con người. Ai cũng có thể ghen. Ghen có thể là gia vị nhưng có khi là vũ khí giết người.
  Có thể giết người và giết chính mình
  http://baophunuthudo.vn/article/14702/170/bai-hoc-dat-gia-cua-ghen-tuong-mu-quang

 2. Sống dưới chế độ VC đưa dân vô thế kẹt như vậy, nhưng tại sao quý vi còn không hành động mà ngồi iên. dân TQ họ cũng đoí nên họ chà đạp lên dân vn mình. DM TC

 3. bon Tau cong tra hinh nguoi Vietnam dang nam vung trong quoc hoi VN, cho nen bat cu dao luat ban nuoc nao cung duoc chung" bam nut" thong qua! Lu cuop nuoc csVN nen nho rang, trong lich su xa hoi den, khong co ong trum Mafia, hay to chuc, dang phai bat luong nao co the ton tai lau dai; da so cuoc doi cua nhung ke bat luong nay deu cham dut trong dau kho, bi tu day, bi giet, hay phai tra cai gia vo cung the tham!!!Ho chi Minh la dien hinh, han ta chet ma khong bao gio duoc chon cat tu te nhu bao nhieu trieu nguoi tren trai dat nay! Chet la tro ve cat bui!. Khong tro ve duoc voi cat bui, ma phai bi nam tro tro ra do! Da vay con bi mieng doi nguyen rua, cam thu, thi lam sao ma di dau thai cho duoc!

 4. Quốc hội Việt Nam thanh minh tình trạng song tịch của đại biểu…
  Đó là điều đáng mừng cho dân tộc,
  Mặc dù bận rộn bàn thảo CHỦ TRƯƠNG NHỚN như DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH DÂN CHỦ CÔNG BẰNG và DZĂNG MIỂNG
  Đại biểu chúng tôi lúc nào cũng SẴN SÀNG RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC một khi ĐẤT NƯỚC LÂM NGUY !
  Do đó ĐẠI BIỂU HỐT HỤI ta có hai / ba QUỐC TỊCH là điều kiện cần có, đúng theo QUY ĐẦU !

 5. song tịch đối với vi-xi đã từ khi có cha già dâm tặc hồ tập chương?
  Bởi thế nên ông nguyễn vô phúc đã thanh minh các đại biểu quốc hội bù nhìn tàu ngụy có song tịch hầu phù hợp với danh hiệu cháu ngoan bác tàu? hồ quang thiếu tá và nguyễn sinh cu ?

 6. thằng nào có hai quốc tịch thì cút.chứ còn ở lại làm việc là nó vơ vét của cải tham nhũng mang ra nuoc ngoài hết

 7. Việt Nam sẽ mất trắng vào tay Trung Quốc nếu vẫn còn những kẻ ngu nghe theo Việt cộng. Nước mất là vì những kẻ ngu chịu làm tay sai cho Tầu.

 8. +Nguoi……NGU DAN..Vietnam dang di den CHO DIET….VONG, Boi vi, TRUNG CONG..da pha hoai het tat ca nguon ..HAI SAN, Tren dat nuoc Vietnam, tu nam 2000 den nay, Vung bien cua Vietnam khong con HAI SAN nua.?vay nguoi dan SONG bang cai gi.??Trong khi do. NGU DAN, Bi TAN CONG+GIET…CHET. tren bien dong.Bon Viet Cong, chi biet.. CAM MOM…CHO.?Vay nguoi dan con TRONG CAY vao ai day.??day la CACH MANG ….day sao.??Day co phai chinh sach cua ONG HO CHI MINH…Mang vao Vietnam tu TRUNG QUOC do sao.?? Hay dung len CHONG lai bao quyen Viet Cong. neu muon SONG..CON.! Chung Toi khong giup duoc gi dau.!Dong bao hay tu CUU lay chinh minh.! dvh.

 9. Chỉ mong chờ tin tức mấy con chó vịt cộng bị ám sát thôi nhé. Mấy cái này thì đương nhiên thôi… Ám sát vài đứa cảnh cáo như nó đánh dân cảnh cáo vậy. Đánh 1 răn 10. Lũ súc vật. Hi vọng ngày tụi bây bị ám sát ko xa. Chết thì mồ mã tụi bây bị phá banh…
  Cảnh cáo đầu tiên, miễn là công an. Giống như tụi nó đập cảnh cáo 1 số người để tự loan tin ra trong quần chúng sợ. Anh hùng nghĩa sĩ đâu???? Ám sát 1 vài thằng vc đầu sỏ đi.
  Một cuộc cách mạng bắt đầu,mấy đứa dlv bưng Bô khôn hồn kiếm việc khác hay là muốn thành Ma đói đây?
  cái lũ đầu to óc chó vc nó đã và đang cố tình bán biển Đảo bán cả đất nước cho giặc Tàu nên nó ko có thương hại đau xót cho những người Dân chài vô tội ngoài khơi kia đâu bà con ơi… Cho nên, mình phải hiểu và biết tình thế trong thời gian này phải đứng lên giành lại quyền Dân Chủ để bắt chúng nó đền tội cho những tội lỗi ( đã và đang tiến hành sắp tới) … Chúng ta hãy nói :
  Không với Luật Đặc Khu
  không với Luật An Ninh Mạng
  Không chấp nhận lũ khỉ vc cai trị trong khi chúng rất Ngu Dốt
  Không chịu để Tà Quyền cai trị
  Việt Nam là đất nước Dân Chủ, muôn năm 👍

 10. Bác gái nói đúng lắm cho thằng giặc TQ thuê đặc khu , người dân của chúng nó còn giết nói chi là người Việt của chúng ta , bọn cộng sản súc vật của chúng nó nói thì hay lắm , nhưng xảy ra hệ lụy ai sẽ là người gánh chịu ???
  Đã biết bao nhà máy của TQ gây tác hại đến đời sống của người dân ở vùng biển , nội nhiêu đây cũng đã chứng minh cho thấy nhà cầm quyền cộng sản súc vật của chúng nó bất tài bất lực , còn thêm đưa ra vụ cho TQ thuê 3 đặc khu thì chuyện gì xảy ra thêm cho người dân nữa đây không ai mà biết trước được , vậy mà lũ súc vật cộng sản của chúng nó kêu người dân hãy tin tưởng ở nơi Đảng , người dân họ tin cộng sản súc vật của chúng nó đã mất đất đai nhà cửa và phải xa xứ lao động ở nước ngoài hết 43 năm rồi chưa đủ hay sao , bây giờ người dân họ tiếp tục tin những lời nói láo nữa à ?????

 11. trung cộng du mỹ nhẹ tay để trung cộng đủ sức rồi mỹ sẽ biết tay với trung cộng sự thâm độc của tàu cộng nhìn thấy rõ

 12. Một bọn lưu manh cá mè một lứa . Cái Quốc,Hội VN là nơi để bọn đại biểu quốc hội vơ vét rồi chạy ra nước ngoài mua nhà mua đất .

 13. Thi rau ,nao sau day ,nguu tam nguu ma tam ma,hai quoc gia mot che do ,cs co bao gio that tha dau ,rinh mo cuop boc ,cuong che ban ,an thoi ,khong dong nao de lo ke sinh nhai ,,,mot che do thuoc luat rung ,

 14. ViệtCộng có 2 quốc-tịch có gì lạ ? Bằng chứng : Hồ chí Minh là thằng Tàu tên Nguyễn ái Quốc, thiếu tá Hồ Quang, etc…

 15. Hải Quân Hoa Kì -UC _ Nhật _ANH – Pháp và khối ASIAN kết hợp lại đập cho thang khon do mot tran toi boi di, so gi no.

 16. sự trơ trẻn của tập c bình vẫn vui vẻ tuyên bố hợp tác quân sự với Mỹ ..miễn sao mưu đồ bành trướng biển đông của china hoàn tất …tàu quân sự của các nước nó theo dõi còn tàu cá mà men men ra khơi là nó đập cho chìm …cho nên bà con ngư dân nên khôn khéo khi nghe tàu quân sự của các nước chạy đến biển đông thì ngư dân ta ồ ạt ra khơi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *