Tin Tức với Hồng Tứ và Đoàn Trọng | 06/04/2022

Quý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát sóng trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

#TinTuc #ĐàiSET #ThờiSựvớiĐỗDzũng #Tintức #TinTứcvớiHồngTứvàĐoànTrọng

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/tin-chuyen-nhuong/

9 Replies to “Tin Tức với Hồng Tứ và Đoàn Trọng | 06/04/2022”

  1. (2) З боку України, а також США та країн Європейського Союзу стоїть дилема з проблемою отримання військової допомоги від США та Європейського Союзу в період, коли всі дороги легко транспортувати. Перший зараз жорстко контролюється і відокремлений Росією. Існував лише один можливий шлях із прикордонної з Румунією землі на заході України, щоб доставити будь-яку допомогу українській армії та ополченню, які вкрай потребували її, щоб відбити натиск. Повна сила Росії під час вирішальної останньої поворотної фази загарбницької війни. Ми знаємо, що це надзвичайно важливо, і, безсумнівно, американська сторона та її союзники також досконало зрозуміють і знайдуть шляхи та плани допомогти українській міліції в цей важливий період.
    (3) Росія також це знає, тому вона буде готова вжити заходів, щоб відрізати цю рятівну лінію, щоб українські правоохоронці більше не мали необхідної зброї для боротьби та опору російській армії. Побачивши це, російська армія стане переможцем цієї останньої битви, яка призведе до невпорядкованого світового порядку, що загрожує безпеці країн, які слідують за демократичним і ліберальним режимами в майбутньому. Бажаю всім міцного здоров’я та щастя всьому людству, що живе на цій планеті.🙏🧎🏻♀️ 🧎🏻 🧎🏻♂️.🙏

  2. (2)Về phía Ukraine, cũng như Mỹ và các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu đang phải đương đầu nan giải với vấn đề tiếp nhận viện trợ quân sự từ phía Mỹ và Liên minh Châu Âu trong giai đoạn mọi ngã đường vận chuyển dễ dàng trước đây hiện đã bị Nga kiểm soát chặc chẽ và cắt đứt. Chỉ còn duy nhất một ngã đường khả dĩ là từ phần đất giáp ranh biên giới với Roumania ở phía Tây của Ukraine để vận chuyển viện trợ mọi loại vũ khí sang cho quân đội và dân quân Ukraine đang rất cần để chống lại sự tấn công toàn lực của Nga trong giai đoạn then chốt quyết định cuối cùng của cuộc chiến xâm lược. Chúng ta biết điều tối quan trọng này thì chắc chắn phía Mỹ và đồng minh cũng sẽ hiếu thấu đáo và tìm ra các phương cách,kế hoạch để có thể giúp lực lượng dân quân Ukraine trong giai đoạn quan trọng này.

    (3) Nga cũng biết việc này nên sẽ sẵn sàng các biện pháp để cắt đứt con đường huyết mạch này khiến dân quân Ukraine không còn vũ khí cần thiết để chiến đấu,kháng cự với quân đội Nga. Xem thế, quân đội Nga sẽ là bên thắng trận chiến cuối cùng này, sẽ đưa đến tình trạng trật tự Thê giới bị xáo trộn không tốt đe doạ đến nền an ninh cho các nước theo chế độ Dân chủ, Tự do sau này. Cầu mong mọi sự an lành, tốt đẹp đến toàn thể Nhân loại sinh sống trên hành tinh này.🙏🧎🏻♀️ 🧎🏻 🧎🏻♂️.🙏

  3. (1)Chúng ta không nên chủ quan ! Mọi người đều biết Nga sở hữu tiềm lực quân sự rất mạnh và được trang bị nhiều vũ khi tối tân thuộc vào hàng nhất nhì trên thế giới trong thập niên qua. Mọi người cũng đều rất thắc mắc là Nga đã không sử dụng những vũ khi nguy hiểm này để tấn công quân đội Ukraine để đạt được chiến thắng dễ dàng như kế hoạch đã dự tính.Theo thiển ý cá nhân, chẳng lẽ Nga hoặc đúng hơn là tên điên Putin đã áp dụng kế sách"khổ nhục kế" để khiến Mỹ, Quân đội của Tổ chức Bắc Đại Tây Dương (Nato) cùng lực lượng quân sự của Liên minh Châu Âu chủ quan lơ là thiếu cảnh giác và rồi Nga sẽ tung toàn bộ lực lượng chính quy với tất cả kho vũ khí tối tân đáng kể đã tồn trữ từ bao lâu của Nga vào trận đánh quan trọng cuối cùng tại mặt trận Donbass sắp xảy ra.

  4. (1) Ми не повинні бути суб'єктивними! Усім відомо, що Росія має дуже потужний військовий потенціал і вже більше десяти років оснащена найсучаснішою у світі зброєю. Всім дуже цікаво, що Росія не використала цю небезпечну зброю для нападу на українську армію, щоб досягти легкої перемоги, як планувалося. Божевільний Путін застосував "милосердя", щоб змусити Сполучені Штати, Організацію Північноатлантичного договору (НАТО) і військові сили Європейського Союзу знизити пильність, суб'єктивність, і в той час Росія маневрувала. Мобілізувати всі регулярні сили і все передове російське озброєння значною мірою зберігається на складах Росії після тривалого часу, щоб вкласти всі свої сил

  5. Ông Ukraine là thần hè" toàn bộ là ông này làm dựng cảnh rồi đổ lỗi cho ông Putin Nước Nga 🇷🇺 du khống! Ông nầy là phát xít Hitler , không phải tôi nói , chính truong quốc Huy N10TV nói hôm trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *