#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thoi-trang-nhap-khau/

20 Replies to “Toàn cảnh Nga Tấn Công Ukraine Trưa 8/4: Nga tuyên bố hạ loạt máy bay, tàu vũ khí Ukraine ở Donbass”

 1. Mỹ và tây âu muốn kéo dài chiến tranh hòng làm suy yếu nuoc Nga, do vậy chúng không bao giờ muốn hai nước đàm phán. Thằng hề sẽ chây theo lệnh quan thày. Chỉ có một cách: Đánh nhanh, đánh mạnh, đánh không thương tiếc để chúng nó không kịp trở tay, để thằng hề phải bán xới!

 2. chia đôi thế giới để làm ăn với nhau…..chứ qua làm ăn với họ,có chuyện cái họ đóng băng,tịch thu,cấm vận……nghe khổ cho dân.

 3. Nga có kế hoạch chiếm kiev không? Nga chỉ đảo quân gần kiev. Nga có kế hoạch đánh nhanh thắng nhanh không? Không. Nga đang đánh chậm nhằm đưa dân qua châu Âu tạo khủng hoảng nhân đạo trong khi châu âu tự bóp bằng cách cắt nguồn dầu và nguyên liệu mà hơn 40% từ Châu Âu là do nga cung cấp.

 4. Snack Fight la phai danh dau thi no sr chet va loai tru hau hoa…
  Thuc chat cua chien trang Nga-ukraine la Nga -Mi(hay bat ky coc chien tranh nao khac nhu TQ-Taiwan..deu co Mi hau thuan dang sau..)
  Do chinh la "Ngoi Ba Chu TG" ai la so 1 va ai la so 2.
  Vi vay 2 cop nay phai chien dau voi nhau truc tiep (chien tranh lanh-nong) chu khong phai nuoc thu 3 nao do… (chi la nan nhan ma thoi)
  Qua phan tich tren cho chung ta thay TQ va Mi nhat dinh se xay ra trong tuong lai "chien tranh lanh TQ-Mi da xay ra"ma TQ dc danh gia cao hon Mi (6/4) .

 5. Nói đến chiến tranh là nói đến tàn khóc và chết chóc mình Cầu nguyện mong chúa cho hai nước Anh Em sớm được hòa giải và đem lại hòa bình

 6. Lam gi co chien tranh nao ma ben tham gia khong co ton that, nhung ton that chap nhan duoc de dat duoc su an toan cho an ninh quoc phong,an ninh kinh te cho dan toc cho dat nuoc dai lau va ben vung thi khong van de gi.

 7. Đừng nói nga tấn công u, mà nói nga tấn công cảc khu vực vũ khí và khu quân sự của u mới đúng đài ơi, Đài mà cũng nói lệc, đáng buồn

 8. Hãy bình tĩnh xem chiêu thức tiếp theo của tổng thống Pu Tin trên chiến trường UKRAINA. Dù có khó khăn nhất về mọi mặt song phương Tây sẽ thất bại.

 9. Nguyện xin Chúa Thánh Thần Hộ Mệnh đất nước Người dân Ukarnie .
  Xin Chúc TT Đất nước Người Dân UKE gặp nhiều may mắn đuổi mạnh quân nga ra khỏi đất nước Ukarine …

 10. Ai cũng biết rằng Nga đã xua quân đội tấn công xâm lược Ukraine.Chĩ cần Nga rút quân về là lập tức có hoà bình.Nguyên nhân thật rõ ràng là kẻ xâm lược Ukraine là thủ phạm gây nên sự tàn sát và tàn phá nước Ukraine.Kết luận chính xác là Putin và nước Nga là kẻ gây ra tất cả mọi tội ác chống lại nước Ukraine và chống lại loài người.Kẽ nào bênh vực tội ác của Putin thì chính là Tòng Phạm!

 11. Nga ko bao giờ dừng cuộc chiến khi chưa thực hiện mỹ mãn những mục đích mà Nga đặt ra, Trước khi mở chiến dịch quân sự đặc biết này thì TT Nga Pu Tin siêu thiên tài đã tính toán lường trước cả rồi và chuẩn bị chu đáo chặt chẽ từ lâu gần thập kỷ , vì vậy Nga sẽ thắng lợi vẻ vang , vào đầu cuộc chiến Mỹ và Phương Tây hùa nhau cấm vận Nga ,nhiều người tinh ý có cái nhìn tốt ( trong đó có tôi ) đã nói khéo mà mỹ và phương tây gậy ông lại đập lưng ông, mọi sự đúng như vậy

 12. xui chó vào bụi rậm . mỹ đã xúi châu âu và ukraine chiến tranh với nga , thật là lạ khi một sự đơn giản vây mà cả một vùng rông lớn đều bị mỹ giắt mũi

 13. Sót ruột quá . Nga 🇷🇺 cố lên nói nhiều đau đầu diệt luôn xoá sổ luôn Ukraina luôn đằng nào cũng mang tiếng rồi . Khỏi các nước bằng luận. Nga 🇷🇺 cố lên 🇷🇺💪

 14. TT URN là tên HỀ rất ……. Diễn vỡ hài cho Ông chủ Mỹ và chư hầu của Mỹ xem. Là vỡ hài phá hoại đất nước và làm cho dân mình lầm than. Quá đỉnh.
  Diễn xong thì đi xin tiền và vk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *