#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

42 Replies to “Tổng Hợp Tin Quốc tế 13/4 Nga điều quân áp sát biên giới Phần Lan, Bộ Quốc phòng Mỹ lên tiếng.Tv24h”

 1. chao moi nguoi neu thuy dien va phan lan ma gia nhap nato thi se chung so phan nhu ukraina neu putin khong danh nhung nuoc nay khong som thi muon nuoc nga se bi bay cho soi tieu diet noi tom lai se xay ra the chien thu 3 mot khi the chien thu 3 se la the chien hat nhan vi 1 putin khong choi lai bay cho soi

 2. Nga tưởng bở là sẽ bắt chẹt được Mỹ à ? Elon Musk còn đưa khách lên trạm ISS được thì Mỹ không làm được à.

 3. Nga gây chiến tất cả các nước hàng xóm xưa nay , Sa hoàng đã đem quân đánh chiếm 11% lãnh thổ của Phần Lan nên đẩy Phần Lan , Thụy Điển phải vào Nato để được hạt nhân bảo vệ và nhìn Ukraine là bài học trước tham vọng của Putin khi lên ngôi Vua, độc tài luôn sợ dân chủ tự do sẽ làm lung lay ngai vàng và tài sản vơ vét được !

 4. Con oi muon len than nguoi ! Trong thay G7 thi tranh cho xa . Bay gio co lu nato . No con khung khiep gap tram ngan lan . Su gia roi va deu cang se dc Nga xoa so tren ban do TG …..

 5. Phan lan va thuy dien song voi uka that tinh nghia . Nato len hoc hoi . Du sao phan lan va thuy dien thich dc cung uka chui xuong dat song voi giun . Mong Nga giai quyet luon mot lan de do ton thoi gian ve sau .

 6. nga đánh mạnh vào tiêu diêth hết bọn phát xít mới đem lại hòa bình cho toàn thế giới hoan hô nga hoan hô pu tin
  nga muôn năm pu tin muôn năm

 7. May mắn cho thế giới hiện nay có ông Putin và Nga , không thì Mỹ nó bóp hết với tư cách bá chủ, Mỹ kết bè kết phái rồi bóp chết nước nào giám chống đối bằng phương thức cấm vận, châu Âu giờ quá phụ thuộc Mỹ. Châu Á có Trung Quốc, Ấn và Nga nên Mỹ chưa làm được gì

 8. Mỹ và phương tây hãy chấm dứt can thiệpvaof công việc nội bộ các nước khác Các vị kết giao vớiai là việc của các vị nươc nào cũng có chủ quyền kết giao với ai là quền của họ tại sao Mỹ và phương tây liên tục giơ gậy lên dọa nạt trừng phạt?

 9. Phần Lan ơi. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình..Đung tự hại mình như Ukraine nhé .. Chức các bạn sáng suốt để bình ổn xây dựng đất nước.
  OK

 10. Không biết các bạn thế nào. Nhưng mình không muốn nghe kênh FBNC toàn tìm Tin của các đài nước ngoài. Như BBC. CNN. Và mấy đài khác nữa từ đầu cuộc chiến chỉ thấy mỹ và đồng minh là đúng nhiều hơn. Còn ông pu tin sai khi phát động Cuộc chiến tranh xâm lược nghe kênh này bức xúc thêm. Như Mình biết Nga giúp VN mọi phương tiện. Vũ khí. Lương thực. Và người để VN đấu tranh giành độc lập. Sau khi vừa giải phóng miền Nam Việt Nam xong. Thì nga lại cử mấy ngàn người công nhân kỹ sư giúp VN xây dựng đập thuỷ điện sông đà lớn nhất đông Nam á nhưng không đòi hỏi .hay lợi dụng gì ở VN thậm chí còn trừ nợ cho VN còn pháp. Mỹ. Và đệ tử của Mỹ là úc. Và một vài nước khác nữa đã gây Cho người dân VN sống khổ sở và nhiều cuộc tàn sát đẫm máu .mười hai ngày đêm của máy bay mỹ dải thảm xuống miền bắc chủ yếu là thủ đô hà nội và tuyên bố đưa VN trở về thời kỳ đồ đá số lượng Bom dải xuống miền bắc bằng tất cả số Bom đạn của thế chiến thứ hai. Tất nhiên không nói về quá khứ. Bây giờ VN và mỹ đã bình thường quan hệ. Nhưng có quá khứ để đánh giá tương lai hiện tại thì các bạn có thấy từ trước đến nay tính 100 năm trở về đây Nga đã đem quân đi xâm lược chưa còn mỹ thì Bao nhiêu rồi sau thế chiến thứ hai. Mỹ cùng đồng minh gây ra gần 20cuoc chiến tranh trên toàn thế giới rồi đây là chỉ tính hạn chế còn hơn nhiều quá khứ để giờ đây Ta nhận xét về bản chất của những Quốc gia như thế nào tốt xấu ra sao

 11. Cuộc chiến tranh xâm lược của Putin là ngu xuẩn .. Bởi vì : chỉ gây ra chết chóc cho lính nga và lính Ukraine ( lính nga chết nhiều hơn lính Uk ) càng làm cho dân chúng nga và ukraine thù hận Putin .
  Sau cuộc chiến Tòa án Quốc tế sẽ xử tọi Putin .. cón Ukraine vẫn vào NATO bình thường và thêm 2 nước vào NATO nữa là Phần lan và Thụy điển .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *