Quý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát sóng trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/moi-truong/

44 Replies to “Trung Quốc ô nhiễm môi trường nhất vì thế giới ham của rẻ | Thời Sự Với Đỗ Dzũng”

 1. Chuyen qua la khong ai hieu chi co duzung la nguoi hieu,de duzung giai thích cho chung ta nghe co gang hieu nghe dung de lap di lap lai hoài lam ten ba xam nay moi mom nhe cam on quy vi!

 2. BIDEN HỌP BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TOÀN CẦU THÌ NGỦ GẬT 22 SECONDS, CÒN TRIỀU KIẾN ĐGH FANCIS CÓ THỂ ĐÃ" Ị TRONG QUẦN". THẬT LÀ HỔ THẸN CHO MỘT CƯỜNG QUỐC TRÊN THẾ GIỚI !!

 3. ♦️Russian analyst who was source for Steele dossier arrested and charged with lying to FBI
  Nhà phân tích người Nga, người cung cấp hồ sơ Steele bị bắt và buộc tội nói dối FBI

 4. (LƯU Ý LƯU Ý) TỔNG THỐNG Joe Biden Của phe dân chủ đã ỈA ĐÙN RA QUẦN trong lúc gặp Đức Giáo Hoàng tại ROME nên truyền hình đã tắt LIVE khẩn cấp để cho Joe Biden đi tắm rửa mất một tiếng đồng hồ : Thật là xấu hổ cho một TỔNG THỐNG Đi ĐÂU LÀM NHỤC QUỐC THỂ ĐẤY…

 5. Dưới giọng lưỡi xảo ngôn của Đỗ Dũng, cả thế giới này nợ TQ một lời xin lỗi.
  Chỉ một câu hỏi thôi, bao giờ Đ.D bị hiện nguyên hình ?

 6. Chào anh Đỗ Dzũng! Anh có đánh phá Việt Nam hay không mà tóc anh rụng hết rồi.
  Tiện thể hỏi anh là tại sao Mỹ không ký thỏa ước về biến đổi khí hậu?

 7. một bên nghèo thì bất chấp sức khỏe . một bên giàu thì tính chuyện lợi nhuận . nói chung 2 bên đều có lợi nhưng bên nghèo vẫn là thiệt nhất . đặc biệt la những người trực tiếp lm ra những sản phẩm đó .

 8. Người ngu chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không thấy cái hại sau lưng, còn người khôn hướng đến cái lợi ở tương lai , dù cho có bất lợi ở trước mắt họ cũng cố gắng vượt qua để được tương lai ..nói chung người ngu chỉ lo cho hiện tại , con người khôn lo cho tương lai

 9. Mỹ và châu âu xưa nay cứ nghĩ chuột chết thì quẳng sang nhà người ta thì nhà mình không thúi không ô nhiễm giờ nó thúi nó ô nhiễm tới nhà mình thì lại rối rít hội nghị biến đổi khí hậu đúng là đồ khôn lỏi nói ai nghe..

 10. HOAN HÔ DÂN CHÚNG TIỂU BANG VIRGINIA ĐÃ THỨC TỈNH VÌ BIDEN ĐỘC TÀI ĐANGTIẾN TỚI XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, DÂN CHÚNG MỸ CHỈ MUỐN CHẾ ĐỘ TỰ DO THÔI. HOAN HÔ DÂN VIRGINIA. HOAN HÔ.

 11. CNTB giàu sụ lên nhờ Nền công nghiệp có khói và ăn cướp .? Giờ nó thừa tiền nó nói gì chẳng được ? Toàn bọn đạo đức giả !

 12. ông Dzũng ơi,,tào lao quá, thế giới nào ghét hết TQ,,????? nhưng nước ghét TQ vì ko có quyền lợi và mang lòng ganh tỵ , ghét TQ mà hàng hóa sản phẩm của TQ đi khắp thế giới sao?,, ngay cả dược phẩm và hàng hóa của MỸ và CANADA 95% cũng từ TQ,, ghét TQ thì cũng chẳng làm đc gì TQ, với MỸ hôm nay là kẻ thù ngày mai là bạn, sẵn sàng đi đêm với nhau chỉ 1 nốt nhạc, ông Dzũng sống ở MỸ bao lâu rồi ko hiểu gì người dân MỸ ,quyền lợi là chính, dân MỸ ko ngu dại đi ghét kẻ có nhiều tiền,

 13. Nước đá tan đi có thêm đất ở Bắc cực và Nam cực để ở. . .biển thêm nhiều nước . . .có thêm nhiều cá cho con người. . .nghe Đổ Dũng bán lúa giống mà ăn. . .

 14. 1người tây mỹ tạo ô nhiễm gấp 3 là châu á châu phi nó dùng xe và lò than phát điện 200 năm ô nhiễm.lò luyện thép.tây mỹ ô nhiễm 200năm

 15. . Chết một đống còn hơn sống một người
  Đến một ngày nào đó, nếu thế giới không chết vì môi trường thì cũng ngập trong phóng xạ hạt nhân
  Những cái đầu lạnh về môi trường rồi sẽ nóng lên vì vũ khí hạt nhân

 16. Mấy ngày trước, anh có phân tích, thị trưởng là dân cử, không được chỉ huy, ra lệnh, điều hành nhân viên trong cơ quan văn phòng thành phố. Mà chỉ Tổng quản trị là người điều hành trực tiếp…
  Ông nói vậy là sai bét .
  Ông Tạ Trí là dân cử , ông là nghị viên nhưng là thị trưởng. Ông là người đứng đầu hành pháp của thành phố, không phải nghị viên như các người kia.
  Như TT Biden, không có quyền điều hành , chỉ huy, ra lệnh nhân viên tòa Bạch ốc được à ?
  Tổng quản trị chỉ là người giúp việc. Như tòa Bạch ốc có Chánh Văn phòng giúp việc.
  Tóm lại, ông Tạ Trí là người đứng đầu hành pháp của TP. Ông là người hoàn toàn chỉ huy, ra lệnh trực tiếp nhân viên ở City hall .
  Hình như ông ,che chở cho tên vô văn hóa Kimberly Hồ. Ông tán thành đưa ông thị trưởng ra khỏi nhà VP của City.
  Tôi vẫn thích và theo dõi tin và phân phối sự kiện của ông hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *