Vì sao Biển Đông sẽ là nơi thế chiến thứ ba bùng nổ? | Tiêu điểm thế giới
Quý vị đang trở lại với chương trình Tiêu điểm thế giới được phát sóng trên kênh FBNC. Có thể thấy trong năm qua, Mỹ và Trung Quốc đã tăng cường hiện diện quân sự trên Biển Đông, với các cuộc tập trận phô trương thanh thế. Trong khi đó, các nước khu vực cũng phản kháng mạnh mẽ hơn trước sự gây hấn Trung Quốc. Theo truyền thông, điều này làm dấy lên lo ngại về đụng độ quân sự nổ ra trên Biển Đông, đặc biệt giữa Mỹ và Trung Quốc. Nhưng liệu có phải viễn cảnh này đang bị thổi phồng quá mức hay không? Chiêu trò của Trung Quốc trong năm 2022 và chiến lược mới của Mỹ là gì? Hôm nay chúng tôi có mời đến trường quay là Thạc sĩ Hoàng Việt – Giảng viên trường Đại học Luật TPHCM để cùng chúng ta trao đổi về vấn đề này.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ:
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #tieudiemthegioi #tieudiemfbnc

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-phong/

35 Replies to “Vì sao Biển Đông sẽ là nơi thế chiến thứ ba bùng nổ? | Tiêu điểm thế giới | FBNC”

  1. Cứ luôn luôn đề phòng và làm chủ công nghệ cũng như phát triển vũ khí để tự vệ, hàng xóm của chúng ta bản tính như vậy không bao giờ thay đổi được và sẽ không từ bỏ.

  2. Bởi biển là nước ,mà nước gặp lửa ,lửa sẽ tắt ,nên ít bị thương vong của và người nên sân chơi cũng có phần ổn định hơn???? Hi hi hi BCĐ

  3. VN chỉ giỏi đánh du kích. Chứ nếu chiến tranh trên biển xảy ra mà VN chỉ dựa vào thực lực bản thân thì có mơ cũng ko bao giờ đánh lại TQ.

  4. Nếu lỡ chiến tranh xảy ra thì Việt Nam! Ráng lấy lại trường sa và hoảng sa lấy luôn tình quảng đông của Việt Nam!

  5. Bình luận theo cảm tính. Thực sự Mỹ và Trung Quốc sẽ vờn nhau so kè nhau và đến một lúc nào đó chúng sẽ ngồi cùng nhau phân chia lợi ích. Thế chiến thứ ba sẽ là ngày diệt vong của nhân loại, không và sẽ không bao giờ xảy ra.

  6. Thêo lời Thánh Nhân, thì thế chiến thứ lll sẽ đánh nhau trên biển đông, " Đúng là Sửu Dần đa bệnh lại còn đa binh" , theo Thánh Nhân thì khi nào TQ và Nhật Bản đánh nhau trên biển là thì thế chiến thứ lll đã đến

  7. Chia Mẽo, Tàu mỗi nước thành 5-6 quốc gia nhỏ và giải tán hội đồng chuột bạch Nato…sẽ không có chiến tranh thế giới thứ 3

  8. Không đúng,nhiều nước đến BĐ thì trung Quốc sẽ chùn bước,để tránh chiến tranh thì phải chuẩn bị chiến tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *