Ý kiến vụ bỏ phiếu tín nhiệm Quốc hội Việt Nam của ông Nguyễn Thế Ngọc và ông Nguyễn Mạnh Cường ở Bolsa trên đài truyền hình Việt Nam VTV4

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/quoc-hoi/

6 Replies to “Vụ bỏ phiếu tín nhiệm Quốc hội VN: Dân Bolsa trên VTV4”

  1. Thế mày muốn đcs làm dân chủ, đa đảng ngay à? Cái gì cũng phải từ từ.. Biết sai ko nhận sai nhưng sẽ sửa sai… Còn hơn là bọn óc lợn ngu dốt lên đây chửi đổng

  2. Dit me no chu phobolsa phong van ca ong nguyen tan lac ma vtv4 no ko dam dua tin, dung la thong tin mot chieu cua dang cong san no dang nhoi so nhan dan ma van ko biet gi!

  3. bỏ phiếu tính nhiệm là một việc làm tốt, chứng tỏ rằng không Nhiều hay ít , trong bộ máy nhà nước ta có sự công bằng và công minh hơn, nó là động lực để mỗi cán bộ muốn giữ chức lãnh đạo thì phải làm tốt công việc của mình theo hướng có lợi cho đất nước, cho nhân dân. đất nước ta ngày càng phát triển về kinh tế và ổn đinh về cục diện chính trị, văn hóa…Sự hội nhập kinh tế khiến cho nhận thức người dân ngày càng nâng cao hơn, sự nhận thức này có được qua việc tiếp xúc và làm việc trực nhiều người nước ngoài ở VN, thông qua báo chí truyền thông và một công cụ rất nhạy bén là mạng internet toàn cầu, điều này càng giúp người dân VN dễ dàng hiểu rõ thế nào tự do, thế nào là công bằng, là dân chủ…Do xu thế phát triển của xã hội , Đảng và Nhà nước VN có những thay đổi trên là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý và đáng hoan nghênh. Còn một số người ở nước ngoài ( kiều bào) cho rằng dân VN là "mọi" thì hãy xem lại mình có cái gì hơn dân VN trong nước chưa, chỉ có một điều mà những con người này hơn là sống trông một môi trường phát triển hơn, mà môi trường này không phải họ tạo ra mà của người ta tạo dựng nên ( và có thể gọi là sống bám). nhưng chưa có thành tựu nào đáng nể, thật là uổn phí một sự đãi ngộ tốt.

  4. Chỉ lả trò hề, thành viên đảng cướp, bầu cho nhau. Đừng tin những gì đẩng cướp làm, hãy nhìn thoáng qua, những gì đc đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *